Lần đầu tiên FUNiX tổ chức Lễ vào nghề cho các bạn học viên

Tin tức 11/01/2022

Lần đầu tiên FUNiX tổ chức sự kiện "Lễ vào nghề" dành cho các bạn học viên, diễn ra vào tối 12/1/2022. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu việc các bạn chính thức gia nhập vào ngành công nghệ thông tin.

Lễ vào nghề là một trong những sự kiện “mới tinh”, dự kiến sẽ được FUNiX tổ chức thường xuyên kể từ tháng 1/2022. Cụ thể, sự kiện đánh dấu cột mốc bắt đầu đi làm tại doanh nghiệp công nghệ thông tin của các bạn học viên sau một thời gian học tập tại trường Mây.

lễ vào nghề
Bắt đầu đi làm là một cột mốc có ý nghĩa với cuộc đời của mỗi con người. Dù vị trí, địa điểm, nơi làm việc có thể thay đổi, nhưng thường nghề nghiệp thì ổn định và gắn bó với chúng ta có khi tới hết cả cuộc đời.

Bắt đầu đi làm là một cột mốc có ý nghĩa với cuộc đời của mỗi con người. Dù vị trí, địa điểm, nơi làm việc có thể thay đổi, nhưng thường nghề nghiệp thì ổn định và gắn bó với chúng ta có khi tới hết cả cuộc đời. 

Đối với FUNiX, ngay từ những ngày đầu tiên học viên nhập học, các bạn đã được kết nối với doanh nghiệp ngay từ ngày khai giảng và xuyên suốt chặng hành trình học tập sau đó thông qua các hoạt động tương tác cùng mentors, doanh nghiệp …  FUNiX trân trọng và đánh giá cao nỗ lực học tập của mỗi học viên; đồng thời cũng rất tự hào khi các bạn trẻ bước chân vào ngành công nghệ thông tin, nối dài mạng lưới network của FUNiX trong ngành.

Việc bắt đầu đi làm không phải đánh một dấu chấm kết thúc việc học, mà nó đánh dấu mốc của sự trưởng thành, của việc trở thành một con người mới, tự lập, đóng góp cho gia đình và xã hội bằng mồ hôi công sức của chính các bạn. Tại sự kiện Lễ vào nghề do FUNiX tổ chức, các bạn học viên, những ngườ xuất sắc đặt chân vào ngành công nghệ thông tin, bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình sẽ được chào đón và vinh danh. Chương trình mang ý nghĩa tôn vinh tinh thần lao động, lòng yêu nghề, khơi dậy nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng của mỗi người trong hành trình IT mà họ lựa chọn.

Tại Lễ vào nghề đầu tiên do FUNiX tổ chức này sẽ quy tụ 24 bạn học viên với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Mỗi bạn trẻ tham gia buổi lễ đều có một câu chuyện riêng đưa mình đến với IT. Điểm chung của họ là lựa chọn hình thức học trực tuyến để nâng bước và nhanh chóng “cán đích”.

Sự kiện Lễ vào nghề còn có sự tham gia của đại diện doanh nghiệp hợp tác đào tạo – tuyển dụng cùng FUNiX, cũng như có mặt các đại diện của đơn vị, Hannah, mentor… những người đã đồng hành cùng học viên suốt thời gian học tập đã qua. Chương trình dự kiến sẽ có nhiều bất ngờ thú vị, trao truyền cảm hứng chinh phục ngành công nghệ cho những người tham dự.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại