FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

Tin tức 15/01/2022

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học tập của các bạn, có dấu ấn và ảnh hưởng không nhỏ từ những sát sao kèm cặp, định hướng và động viên của cha mẹ mình.

Ngày 15/1, FUNiX tổ chức Ngày hội Phụ huynh đầu tiên với chủ đề “Đồng hành cùng con học tập trực tuyến thời 4.0”.  Sự kiện có sự tham gia của đông đảo phụ huynh học viên FUNiX cùng đại diện FUNiX.

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học tập của các bạn, có dấu ấn và ảnh hưởng không nhỏ từ những sát sao kèm cặp, định hướng và động viên của cha mẹ mình.

Trong những năm qua, nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm sớm tới lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng, việc học tập và phát triển của con em mình nói chung và dành nhiều tin tưởng vào mô hình đào tạo trực tuyến của FUNiX. Lựa chọn cho con theo học tại trường Mây, các phụ huynh không chỉ gửi gắm niềm tin để giúp các con học hỏi, trau dồi những kĩ năng quan trọng trong thời đại số, mà xa hơn thế là cho con một nền tảng vững chắc nhờ bồi đắp kĩ năng tự học, khả năng chủ động trên hành trình khám phá tri thức.

Để chia sẻ với quý phụ huynh về phương pháp đào tạo cũng như lộ trình học tập của các con, FUNiX sẽ tổ chức chương trình Ngày hội phụ huynh lần đầu tiên với chủ đề “Đồng hành cùng con học tập trực tuyến thời 4.0”. Chương trình đồng thời là dịp để cùng các phụ hynh trao đổi nhằm phát huy hiệu quả nhất phương pháp học tập tại FUNiX. Từ đó, giúp các bạn phát triển tối đa, đặc biệt với lứa tuổi học sinh ở bậc phổ thông trở xuống.

Được tổ chức qua Zoom, chương trình dự kiến sẽ cập nhật các thông tin mới về chương trình học tập tại FUNiX cùng một số lộ trình học tập phù hợp cho các bạn học sinh. Cùng với đó, là chia sẻ của phụ huynh về kinh nghiệm đồng hành cùng con học tập tại FUNiX. Founder FUNiX, anh Nguyễn Thành Nam cũng có phần chia sẻ ý nghĩa về “Bí quyết giúp các bậc phụ huynh khai phá tiềm năng học tập của con em mình” tại chương trình.

Với tinh thần tri ân phụ huynh, cũng như sẵn sàng lắng nghe, trao đổi, Ngày hội phụ huynh của FUNiX dự kiến sẽ trở thành một sự kiện ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Tin rằng, đây cũng là cơ hội để FUNiX gắn kết và thấu hiểu hơn nữa phụ huynh của học viên trường Mây, cùng các bậc cha mẹ mang đến điều tốt nhất cho các bạn học viên, và đồng hành hiệu quả cùng con học tập trực tuyến thời 4.0.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

FUNiX: môi trường học tập thú vị, “tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi”

“FUNiX tạo ra môi trường học tập rất thú vị, tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi” – anh Đình Nhiên khẳng định trong phần giao lưu với tân học viên FUNiX. Theo đó, CEO Soft World  cho...

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại