FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh "Đồng hành cùng con học tập trực tuyến thời 4.0”

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

Tin tức 15/01/2022

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học tập của các bạn, có dấu ấn và ảnh hưởng không nhỏ từ những sát sao kèm cặp, định hướng và động viên của cha mẹ mình.

Ngày 15/1, FUNiX tổ chức Ngày hội Phụ huynh đầu tiên với chủ đề “Đồng hành cùng con học tập trực tuyến thời 4.0”.  Sự kiện có sự tham gia của đông đảo phụ huynh học viên FUNiX cùng đại diện FUNiX.

Trong những năm qua, nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm sớm tới lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng, việc học tập và phát triển của con em mình nói chung và dành nhiều tin tưởng vào mô hình đào tạo trực tuyến của FUNiX. Lựa chọn cho con theo học tại trường Mây, các phụ huynh không chỉ gửi gắm niềm tin để giúp các con học hỏi, trau dồi những kĩ năng quan trọng trong thời đại số, mà xa hơn thế là cho con một nền tảng vững chắc nhờ bồi đắp kĩ năng tự học, khả năng chủ động trên hành trình khám phá tri thức.

Để chia sẻ với quý phụ huynh về phương pháp đào tạo cũng như lộ trình học tập của các con, FUNiX sẽ tổ chức chương trình Ngày hội phụ huynh lần đầu tiên với chủ đề “Đồng hành cùng con học tập trực tuyến thời 4.0”. Chương trình đồng thời là dịp để cùng các phụ hynh trao đổi nhằm phát huy hiệu quả nhất phương pháp học tập tại FUNiX. Từ đó, giúp các bạn phát triển tối đa, đặc biệt với lứa tuổi học sinh ở bậc phổ thông trở xuống.

Được tổ chức qua Zoom, chương trình dự kiến sẽ cập nhật các thông tin mới về chương trình học tập tại FUNiX cùng một số lộ trình học tập phù hợp cho các bạn học sinh. Cùng với đó, là chia sẻ của phụ huynh về kinh nghiệm đồng hành cùng con học tập tại FUNiX. Founder FUNiX, anh Nguyễn Thành Nam cũng có phần chia sẻ ý nghĩa về “Bí quyết giúp các bậc phụ huynh khai phá tiềm năng học tập của con em mình” tại chương trình.

Với tinh thần tri ân phụ huynh, cũng như sẵn sàng lắng nghe, trao đổi, Ngày hội phụ huynh của FUNiX dự kiến sẽ trở thành một sự kiện ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Tin rằng, đây cũng là cơ hội để FUNiX gắn kết và thấu hiểu hơn nữa phụ huynh của học viên trường Mây, cùng các bậc cha mẹ mang đến điều tốt nhất cho các bạn học viên, và đồng hành hiệu quả cùng con học tập trực tuyến thời 4.0.