Game Online – Nên hay không nên chơi? | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Game Online – Nên hay không nên chơi?

Tin tức 26/10/2016

Đó là nội dung xDAY thứ 2 của FUNiX tại trường THPT FPT sẽ diễn ra vào chiều tối nay, 26/10.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ nội dung Công dân số – học phần trang bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng khi làm việc với môi trường internet do Đại học trực tuyến FUNiX xây dựng chương trình học và hợp tác với FPT School. Với tên gọi “Game online – Nên hay không nên?”, chủ đề này được nâng tầm không chỉ là một cuộc gặp gỡ mà trở thành một diễn đàn mở nhiều bên với sự tham gia của các chuyên gia, thầy cô, phụ huynh và học sinh.

backdrop

Cụ thể, khách mời tham gia chương trình gồm có: Anh Nguyễn Khánh Duy: Tổng giám đốc điều hành tại Tofu Games, từng làm Giám đốc công nghệ tại Tinhvan Telecom – Anh Nguyễn Đức Hoàng – Trưởng phòng nghiên cứu phát triển ứng dụng Đa phương tiện. Giảng viên khoa Công nghệ Đa phương tiện Học viện BCVT; thầy Trần Vũ Quang, Phó hiệu trưởng trường THPT FPT; ông Tạ Hà Phương – đại diện phụ huynh FPT School và học sinh của trường.

Học sinh FPT School được học chương trình Công dân số do FUNiX và BGH trường hợp tác xây dựng

Nội dung diễn đàn xoay quanh các vấn đề nóng bỏng được phụ huynh và xã hội quan tâm như: Tại sao Game online lại hấp dẫn học sinh? Như thế nào thì được coi là nghiện Game ? Game online ảnh hưởng thế nào đến đời sống tinh thần, thể chất của học sinh; Game online có những mặt tích cực nào; Nên làm gì khi con nghiện game?  Muốn phát triển nghề nghiệp theo ngành game, cần biết những gì …

Diễn đàn diễn ra từ 19h30 – 21h00 ngày 26/10/2016 tại Hội trường tầng 1 tòa nhà Beta, trường THPT FPT, khuôn viên Đại học FPT, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Mai Phương