Global Talk 12: Gặp gỡ CEO Vulcan Augmetics, nói về "IT to a better Life"

Tin tức 12/11/2021

Global Talk 12 với sự tham gia của CEO Vulcan Augmetics hứa hẹn sẽ là một buổi talk đầy thú vị và ý nghĩa với những người học công nghệ nói chung, dành cho xTer FUNiX nói riêng.

Chương trình Global Talk số 12 với chủ đề “Vulcan Augmetics – IT for a better life” diễn ra vào ngày 12/11 với khách mời là anh CEO Vulcan Augmetics – Rafael Masters.

Với chủ đề  “Vulcan Augmetics – IT for a better life”, anh Rafael Masters, CEO Vulcan Augmetics sẽ mang đến cho các xTer những câu chuyện thú vị liên quan đến việc thành lập Vulcan Augmetics, những việc mà startup Robotic đang làm…  Đặc biệt là những chia sẻ của anh cũng sẽ khơi gợi góc nhìn, quan điểm về việc công nghệ có thể giúp thay đổi cuộc sống con người và làm cuộc đời tốt đẹp hơn như thế nào. Đây sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để các bạn trẻ được tiếp thêm ngọn lửa đam mê cũng như những ý tưởng công nghệ và nỗ lực học tập.

Global Talk 12 hứa hẹn sẽ là một buổi talk đầy thú vị và ý nghĩa với những người học công nghệ nói chung, dành cho xTer FUNiX nói riêng nhờ sự có mặt, chia sẻ từ CEO Vulcan Augmetics.

Vulcan Augmetics ra đời năm 2018, tập trung vào công nghệ Robotics với sứ mệnh kiến tạo con người. Đến nay, công ty đã ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên – tay robot dành cho người khuyết tật. Sản phẩm hiện phân phối tại 17 trung tâm và bệnh viện trên toàn quốc. Rrong tương lai, Vulcan Augmetics định hướng phát triển các dòng sản phẩm phục vụ người bị liệt hoặc cơ yếu, sau đó là những người không khuyết tật nhưng muốn bền bỉ, dẻo dai hơn trong các hoạt động thể chất đặc biệt.

CEO Vulcan Augmetics
Vulcan Augmetics là một trong những đối tác mới nhất của FUNiX, là công ty khởi nghiệp trong mảng Robotic. Công ty tập trung phát triển công nghệ mang lên cơ thể nhằm giúp con người khỏe hơn, nhanh, bền bỉ hơn. Từ năm 2022, công ty dự kiến mở rộng R&D sang công nghệ phần mềm, là cầu nối giữa công nghệ và cơ thể con người.cánh tay Robot Made in Vietnam dành cho người khuyết tật.

Trong ngắn hạn, Vulcan sẽ mở rộng nhân sự chịu trách nhiệm về chức năng phần mềm. Công ty tìm kiếm ứng viên mảng machine learning, mobile integration, edge computing, mobile AR, UX…

Với những bước hợp tác sâu rộng trong thời gian tới, Vulcan cam kết tham gia xây dựng chương trình giảng dạy và cử mentor hỗ trợ sinh viên FUNiX, chia sẻ kiến thức. Hoạt động góp phần rút ngắn khoảng cách một trong những tầm nhìn lớn của Vulcan: mở trường chuyên dạy về Robotics và Emerging Tech tại Việt Nam.

Global Talk là một phiên bản bằng tiếng Anh của xTalk, nơi các học viên FUNiX gồm cả sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế được trò chuyện trao đổi, học hỏi và kết nối cùng những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, quốc gia khác nhau. Qua đó, các bạn học viên vừa được lĩnh hội tri thức, vừa được cải thiện trình độ tiếng Anh – một kỹ năng tối cần thiết trong ngành CNTT. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin làm việc với bất kỳ đối tác nào trên thế giới.

Global Talk #4: Tìm hiểu kỹ năng làm việc từ xa cùng Co-founder CPI

FUNiX Global Talk 2: Làm kỹ sư phần mềm cho công ty Nhật Bản