Global Talk #4: Tìm hiểu kỹ năng làm việc từ xa cùng Co-founder CPI

Tin tức 03/09/2021

Trong chương trình FUNiX Global talk tối nay, các xTer sẽ được tìm hiểu về cách tối ưu hiệu quả công việc khi làm việc từ xa, giao lưu và nhận lời khuyên về kỹ năng làm việc từ xa của diễn giả, một người có nhiều kinh nghiệm làm việc quốc tế, quen thuộc với hình thức làm việc hiện đại này.

Tối nay ngày 3/9 FUNiX sẽ tổ chức chương trình Global Talk số 4 chủ đề Kỹ năng làm việc từ xa với sự tham gia của diễn giả chị Phạm Mai Phương Linh – Co-founder và hiện là Giám đốc đào tạo CPI (Học viện hướng nghiệp Quốc tế Career Pass Institute).

Chị Phạm Mai Phương Linh – diễn giả của Global Talk tối 3/9 đã tốt nghiệp bằng Thạc sỹ về Marketing Kỹ thuật số từ New York University. Chị từng là chuyên gia tư vấn công nghệ kỹ thuật số tại KIND Snacks (New York), nơi chị tham gia quản lý các dự án công nghệ marketing giúp thúc đẩy việc kinh doanh và phát triển thị trường. Chị cũng từng là đại diện Việt Nam tham gia một số diễn đàn cho giới trẻ tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Chương trình Global Talk số 4 chủ đề “Kỹ năng làm việc từ xa” do FUNiX tổ chức sẽ diễn ra vào 19- 20h (giờ Việt Nam) qua nền tảng Zoom và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Dự kiến, chương trình có sự tham gia của đông đảo sinh viên Quốc tế đang theo học tại FUNiX. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Global Talk do FUNiX tổ chức định kỳ vào thứ Sáu hàng tuần.

kỹ năng làm việc từ xa
Chương trình Global Talk do FUNiX tổ chức sẽ diễn ra vào 19- 20h (giờ Việt Nam) qua nền tảng Zoom và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình là một phiên bản bằng tiếng Anh của xTalk, nơi các học viên FUNiX gồm cả sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế được trò chuyện trao đổi, học hỏi và kết nối cùng những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, quốc gia khác nhau. Qua đó, các bạn học viên vừa được lĩnh hội tri thức, vừa được cải thiện trình độ tiếng Anh – một kỹ năng tối cần thiết trong ngành CNTT. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin làm việc với bất kỳ đối tác nào trên thế giới.

Về chủ đề của Global Talk – Kỹ năng làm việc từ xa: Đây là chủ đề được trông đợi khi đề cập đến một trong những xu hướng làm việc mới nhất, cũng như phổ biến nhất hiện nay. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19, hình thức việc từ xa ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước ở đủ các lĩnh vực lựa chọn. Xu hướng làm việc từ xa còn được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ kể cả khi dịch bệnh qua đi, và trở thành xu hướng của thời đại số.

Vì là một hình thức làm việc mới, nên bên cạnh những lợi thế nhất định, thì hình thức làm việc này cũng thách thức con người để có thể tối ưu năng suất, hiệu quả công việc mà vẫn đảm bảo được sự cân bằng trong cuộc sống.

Trong chương trình FUNiX Global talk tối nay, các xTer sẽ được tìm hiểu về cách tối ưu hiệu quả công việc khi làm việc từ xa, giao lưu và nhận lời khuyên về kĩ năng làm việc từ diễn giả, một người có nhiều kinh nghiệm làm việc quốc tế hóa, quen thuộc với hình thức làm việc hiện đại này.