Hai ứng viên U40 tranh tài tại Cơ hội cho ta số thứ 2 (mùa 2)

Tin tức 10/05/2022

Chương trình Cơ hội cho ta số thứ 2 (mùa 2) sẽ phát sóng vào 20h tối nay thông qua nền tảng Zoom Meeting và phát trực tiếp trên fanpage FUNiX - Học lập trình trực tuyến.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Cơ hội cho ta mùa thứ 2 đã quay trở lại vào cuối tháng 4 vừa qua và tiếp tục chứng tỏ đây là một trong những gameshow “hot” nhất do trường Mây tổ chức. Số phát sóng đầu tiên của mùa 2 đã thu hút hơn 50 khán giả tham dự cùng với những phần bình luận vô cùng sôi nôi. Dù không có ứng viên nào lọt vào mắt xanh của các sếp, nhưng cả hai ứng viên đều nhận được những bài học giá trị, tích luỹ thêm kinh nghiệm cho chặng đường tương lai.

Giới thiệu người chơi tại Cơ hội cho ta số 2 (mùa 2)

Số thứ hai của chương trình, sẽ diễn ra vào 20h hôm nay (10/5), dự báo sẽ diễn ra rất hấp dẫn với màn so tài của 2 ứng viên U40 dày dặn kinh nghiệm. Cả hai đã từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định chuyển nghề IT, tham gia học tập tại trường Mây.

Cơ hội cho ta
  • Người chơi: Nguyễn Sơn Phong (39 tuổi), hiện đang Sống tại TP.HCM. Anh từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP.HCM và có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm công nghệ trong vai trò trưởng bộ phận. Hiện tại, xTer Nguyễn Sơn Phong đang tham gia chương trình học lấy bằng Đại học của FUNiX.
  • Người chơi Nguyễn Sơn Hà (37 tuổi), cũng đến từ TP.HCM. Anh Hà là cử nhân của Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, từng là trưởng bộ phận sale và cố vấn xây dựng hệ thông mạng. Hiện tại, anh đang tham gia khoá Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX.

Giới thiệu các sếp

Số thứ 2 chào đón sự tham dự của các lãnh đạo công ty công nghệ trong vai trò nhà tuyển dụng (Sếp). Họ sẽ là người đưa ra thử thách, các câu hỏi đánh giá năng lực và đưa ra quyết định tuyển dụng đối với người chơi của Cơ hội cho ta.

Sếp Nguyễn Hoàng Hiệp – COO công ty Innocom là gương mặt rất quen thuộc với các học viên FUNiX. Anh đã từng tham gia giao lưu, chia sẻ với xTer tại 2 số xTalk với những bài học khởi nghiệp bổ ích. Đồng thời, Sếp Hiệp cũng từng là học viên của chương trình Machine Learning tại trường Mây. Công ty Innocom chính thức trở thành đối tác chiến lược của FUNiX trong đào tạo và tuyển dụng công nghệ thông tin từ ngày 19/05/2021.

Sếp Đới Thị Thu Hiền – HR Manager công ty VnTakeuchi. Công ty TNHH VinaTakeuchi là công ty con của Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi (Nhật Bản) với công nghệ độc quyền Cải tạo gia cố nền đất yếu với tên gọi phương pháp TNF. Cuối tháng 7/2021, công ty chính thức trở thành đối tác của FUNiX. Doanh nghiệp kỳ vọng có thể có thêm nhiều nhân sự chất lượng từ FUNiX thông qua chương trình hợp tác đôi bên. Hiện tại, một cựu học viên của FUNiX đã trở thành IT manager tại VinaTakeuchi.

Sếp Trần Vũ Hoàng – CHRO công ty Hachinet cũng từng lên sóng xTalk với chủ đề bí quyết ứng tuyển thành công vào các doanh nghiệp IT. Anh Trần Vũ Hoàng đã từng tham gia Cơ hội cho ta mùa 1 và để lại ấn tượng với nhiều học viên FUNiX bằng vẻ ngoài điển trai cùng những kinh nghiệm ứng tuyển thú vị. Hy vọng với những bài học mà anh Hoàng đã chia sẻ, các ứng viên sẽ tận dụng thành công để lọt vào mắt xanh của các sếp.

Sếp Đỗ Ngọc Anh – CEO công ty Altisss. Công ty Cổ phần Công nghệ cao Altisss được thành lập vào ngày 08 tháng 06 năm 2016, là doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các giải pháp cho hệ thống của công ty chứng khoán:  Hệ thống vận hành nghiệp vụ nội bộ (A-HOS), Hệ thống giao dịch chuyên nghiệp (A-Premium Trading),… Hiện tại công ty có nhu cầu tuyển dụng lớn nhân sự trong lĩnh vực IT, và kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều “nhân tài” từ FUNiX.

Chương trình Cơ hội cho ta với sự tham gia của 4 sếp sẽ phát sóng vào 20h tối nay thông qua nền tảng Zoom Meeting và phát trực tiếp trên fanpage FUNiX – Học lập trình trực tuyến.

Minh Tiến