Hành trình khởi nghiệp của CEO KardiaChain | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Hành trình khởi nghiệp của CEO KardiaChain

Sự kiện

Vài năm trước đây, công nghệ blockchain còn khá xa lạ ở Việt Nam và đa phần thị trường trong nước mới chỉ biết tới một trong những ứng dụng của công nghệ này là tiền thuật toán. Tuy nhiên, từ giữa năm 2017, sau dư âm từ cuộc thi ENIGMA (cuộc thi về ý tưởng kinh doanh dựa trên nền tảng blockchain diễn ra tại Việt Nam), nhiều doanh nghiệp của chúng ta đang dần tập trung sự chú ý đến tiềm năng thật sự của công nghệ này. Blockchain đang dần chiếm được ưu thế trong một loạt các sự kiện về công nghệ mang tầm cỡ quốc gia được tổ chức tại các thành phố lớn.

KardiaChain là một nền tảng blockchain mở với khả năng kết nối đa chuỗi, giúp cải tiến và số hoá các sản phẩm dịch vụ của tổ chức và doanh nghiệp. Startup ra đời năm 2018  với đội ngũ gồm những kỹ sư và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới, từ London đến Silicon Valley. Nền tảng KardiaChain do CEO Trí Phạm sáng lập đã thu hút đội ngũ người Việt có niềm tin và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam.

Token KAI của KardiaChain đã IEO (Initial Exchange Offering – niêm yết trên sàn giao dịch trực tiếp mà không qua ICO) thành công và kêu gọi được 19.2 triệu USD vào tháng 4/2020. KAI đã niêm yết trên 12 sàn giao dịch quốc tế nổi bật như Kucoin và Bitrexx. Hiện nay, Vốn hoá thị trường của Kai là 200 triệu USD, tổng khối lượng giao dịch hằng ngày lên đến 10 triệu USD. Dù ra mắt thị trường trong thời gian có nhiều biến động nhưng giá trị token KAI vẫn tăng trưởng nhiều lần kể từ khi niêm yết.

Anh Trí Phạm tốt nghiệp thạc sĩ khoa học tại Đại học East Anglia (London) năm 2013, ngôi trường nổi tiếng về nghiên cứu ứng dụng thực tế. Anh về Việt Nam khởi nghiệp với mục tiêu “truyền cảm hứng cho những người có cùng đam mê và am hiểu về blockchain” cùng với kinh nghiệm cố vấn Tech Startup ở London (Anh) và đã có 10 năm khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng di động, tài chính và dịch vụ…

Hành trình khởi nghiệp của anh Trí Phạm và sự ra đời của KardianChain có gì thú vị? Đang có những cơ hội nào cho người trẻ trong kỷ nguyên 4.0, khi đứng trước những làn sóng công nghệ mới như blockchain? Hãy cùng tham gia buổi xTalk tối 27/3 để lắng nghe và trao đổi cùng diễn giả Trí Phạm nhé!

Thông tin chương trình:

• Hình thức: Online thông qua Zoom:
  • Link tham gia tại đây
  • Meeting ID: 996 0028 1664.
  • Passcode: 1234

Quỳnh Anh – Vân Nguyễn

Hành trình khởi nghiệp của CEO KardiaChain

Sự kiện

Thông tin chương trình:

• Hình thức: Online thông qua Zoom:
  • Link tham gia tại đây
  • Meeting ID: 996 0028 1664.
  • Passcode: 1234

Quỳnh Anh – Vân Nguyễn