FUNiX hợp tác cùng Đại học Thái Bình Dương đào tạo lấy bằng đại học

FUNiX hợp tác cùng Trường Đại học Thái Bình Dương đào tạo lấy bằng đại học

Tin tức 27/12/2023

Sáng 27/12, FUNiX và Trường Đại học Thái Bình Dương (Nha Trang) ký kết Thỏa thuận Hợp tác công nhận chuyển đổi tín chỉ và chuyển tiếp lấy bằng đại học ngành CNTT.

Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam (phải) và Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình Dương Phạm Quốc Lộc bắt tay tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, học viên FUNiX được công nhận tối đa 50% số tín chỉ tại Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) và được học tiếp tại TBD để nhận bằng cử nhân CNTT.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Thái Bình Dương công nhận tối đa 30% số tín chỉ cho sinh viên khoa CNTT của trường khi lựa chọn bất kỳ môn học nào của FUNiX. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên học theo chứng chỉ của FUNiX để được nhận thêm chứng chỉ sau khi hoàn thành.

Trường Đại học Thái Bình Dương, thành lập vào năm 2008, là một trường đại học tư thục trẻ, năng động và cách tân. TBD tiên phong áp dụng triết lý giáo dục khai phóng vào chiến lược dạy và học của mình thông qua mô hình 5T: Thực học – Tương tác – Toàn diện – Trao quyền – Thấu cảm. Trường có mạng lưới hơn 100 đối tác doanh nghiệp, trong đó có bốn đối tác đào tạo chiến lược (Tập đoàn Sovico, Hãng hàng không VietjetAir, Ngân hàng HDBank, Địa ốc Phú Long) cam kết 100% việc làm, tuyển dụng trực tiếp không cần phỏng vấn khi sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên của trường được học tập trong khuôn viên campus hiện đại, toạ lạc trong không gian xanh mát như một resort thu nhỏ.

Trường Đại học Thái Bình Dương có khu campus hiện đại, toạ lạc trong không gian xanh mát như một resort thu nhỏ.

Tính đến tháng 1/2021, FUNIX đã ký kết hợp tác với tổng cộng 11 trường đại học. Trong đó, năm trường đại học là ĐH FPT, ĐH Trà Vinh, ĐH Thái Bình Dương (Việt Nam), ĐH City University of Seattle (Mỹ), ĐH Deakin (Úc) công nhận các môn học của FUNiX để chuyển đổi tín chỉ học tiếp lấy bằng đại học.

Bên cạnh đó, một số trường đại học khác như ĐH Thăng Long, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Công nghệ Đồng Nai, ĐH Phú Xuân, ĐH Sư phạm Kỹ thuật HCM.. phối hợp với FUNIX tổ chức cho đông đảo sinh viên học theo một số bộ môn như Automotive, Khởi nghiệp… để chuyển đổi tín chỉ tương đương.

Vân Nguyễn