Mentor FUNiX sẽ training xTer dự thi UAVS Hackatrix “Fix the Glitch” 2021

Mentor FUNiX sẽ training cho xTer dự thi UAVS Hackatrix “Fix the Glitch” 2021

Tin tức 08/08/2021

Với nhiều sinh viên công nghệ thông tin, cơ hội được tham gia những sân chơi lập trình uy tín là dịp tuyệt vời để các bạn thử thách chính mình, kết nối với những người cùng đam mê và tích lũy kinh nghiệm trong ngành. Hơn hết, sinh viên có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị qua những cuộc thi, sân chơi trí tuệ, từ đó tìm kiếm cho mình những hướng học tập, phát triển sự nghiệp mới mẻ và tiềm năng. Một trong những sân chơi như thế là UAVS Hackatrix “Fix the Glitch”.

Các bạn xTer FUNiX sẽ được training cùng mentor FUNiX khi đăng ký tham gia cuộc thi phát triển ý tưởng công nghệ UAVS Hackatrix “Fix the Glitch” 2021. Đây là cuộc thi phát triển ý tưởng công nghệ đầu tiên dành cho cộng đồng sinh viên, học sinh Việt Nam trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam và Châu Úc, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng thế giới. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 20,000 AUD được trao cho 3 đội xuất sắc nhất.

Khi tham gia cuộc thi UAVS Hackatrix 2021, các đội thi sẽ lên ý tưởng phát triển một sản phẩm công nghệ, cạnh tranh với nhau về độ sáng tạo, tính ứng dụng và hoàn thiện của phần mềm, nhằm giải quyết bài toán trong các lĩnh vực: Y tế, Xã hội, Tài chính – Ngân hàng, Dịch vụ, Công nghệ – Kỹ thuật. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20,000 AUD đang chờ đón 3 đội thi xuất sắc với những ý tưởng công nghệ đặc sắc và sáng tạo nhất.

UAVS Hackatrix “Fix the Glitch”

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các bạn học sinh cấp 3, sinh viên đại học và cao học Việt Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam và châu Úc. Cuộc thi không giới hạn về ngành học với những bạn không có thế mạnh về IT vẫn có thể bổ trợ và phát triển những kỹ năng mềm khác như phân tích dữ liệu, nghiên cứu thị trường, thiết kế dự án… Như vậy, sinh viên FUNiX đam mê lập trình, có ý tưởng công nghệ hoàn toàn có thể đăng ký ngay dù ở lứa tuổi nào.

Cuộc thi gồm ba vòng thi online và một vòng chung kết offline, kéo dài xuyên suốt từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2021. Cuộc thi hiện đang mở đơn cho vòng sơ loại, kéo dài đến 20:59 ngày 15/8.

UAVS Hackatrix “Fix the Glitch” 2021, sinh viên FUNiX đã góp mặt vào nhiều cuộc thi lập trình uy tín, và ghi dấu với những thành tích nổi bật. Nhiều bạn học viên ở lứa tuổi nhỏ như lứa tuổi trung học phổ thông cũng đã giành được thứ hạng cao như tại FPT Edu Hackathon.

Nếu bạn đam mê công nghệ và đang tìm một lối đi đột phá cho sự nghiệp của mình, hay chỉ đơn giản là muốn đóng góp giải pháp cho các vấn đề xã hội, đăng ký tham gia cuộc thi trước ngày 14/8 tại đây.

Lịch trình cuộc thi

• Timeline cuộc thi:
    Vòng sơ tuyển (online): Từ hôm nay đến 14/08/2021: Đăng ký dự thi qua form có sẵn của Funix tại đây
  •  Vòng đấu loại (online): 23/8 – 29/08/2021. Các đội hoàn thiện proposal ý tưởng dự án.
  •  Vòng bán kết (online): 04/09 – 21/09/2021: Các đội bắt đầu lập trình và xây dựng sản phẩm của mình.
  •  Vòng Chung kết (dự kiến offline): 27/09 – 03/10/2021: Các đội sẽ dành 24h liên tiếp tại hội trường của BTC để tìm đáp án cho đề bài mà Ban Giám Khảo đặt ra riêng cho mỗi đội.
  •  Đêm Gala – 3/10/2021 (dự kiến offline tại Úc và online tại Việt Nam): Các đội thuyết trình sản phẩm

Xem thể lệ cuộc thi tại đây.