Miichisoft hợp tác cùng FUNiX để giải bài toán tuyển dụng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Miichisoft hợp tác cùng FUNiX để giải bài toán tuyển dụng

Tin tức 20/01/2022

Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam (bên phải) và COO Miichisoft Hoàng Văn Cừ (bên trái) tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Với Thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng ký kết cùng FUNiX, startup công nghệ Miichisoft kỳ vọng sẽ giải quyết được bài toán khát nhân lực, giúp công ty tiếp tục tăng trưởng.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực IT outsourcing cho thị trường Nhật Bản, Miichisoft có định hướng trở thành một công ty công nghệ với năng lực kỹ thuật mạnh mẽ, tạo ra những sản phẩm/giải pháp công nghệ cao hoặc tham gia vào lĩnh vực tư vấn công nghệ cho đối tác. Hiện có 150 nhân viên, doanh nghiệp có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân sự trong năm 2022. 

Trong khi đó, FUNiX là đơn vị tiên phong trong đào tạo trực tuyến với hơn 12000 học viên trải khắp 64 tỉnh thành và 34 quốc gia… Cái bắt tay giữa hai đơn vị góp phần giải bài toán nhân sự, cũng như giúp sinh viên rộng cửa việc làm sau khi học xong.

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, anh Hoàng Trọng Cừ -COO Miichisoft đánh giá hợp tác với FUNiX là một cơ hội lớn để cùng nhau hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đất nước. “Thông qua mối quan hệ này, Miichisoft hy vọng sẽ cung cấp môi trường thực tế để các sinh viên của FUNiX được thử sức ứng dụng các kiến thức được học trong nhà trường và doanh nghiệp sẽ có được nguồn nhân lực được đào tạo cơ bản vững chắc từ FUNiX”, anh chia sẻ. 

Vị COO cũng đánh giá cao về mô hình và chất lượng đào tạo của FUNiX trong đó nhấn mạnh vào hướng dẫn cách học thay vì chỉ tập trung vào nội dung học. “Miichisoft đánh giá nguồn nhân lực được đào tạo bởi FUNix có khả năng thích ứng và học hỏi nhanh với chất lượng không những cao mà còn ngay lập tức có thể hoà nhập với yêu cầu công việc của doanh nghiệp,” anh cho biết thêm.

Trong năm 2022, Miichisoft kỳ vọng có thể tuyển dụng sinh viên thích hợp vào các vị trí như QA, PHP, Node, .NET, Mobile, Kỹ sư cầu nối… Bên cạnh yêu cầu về kiến thức, ứng viên được đánh giá cao khi có các tố chất như trung thực, nhiệt tình, có mong muốn định hướng gắn bó với tổ chức. 

Ngoài môi trường làm việc năng động của một startup, Miichisoft còn có mức đãi ngộ hấp dẫn với mức lương từ 300$ cho đến 2500$ tùy từng vị trí.

COO Miichisoft Hoàng Văn Cừ (áo trắng ở giữa) bày tỏ kỳ vọng hợp tác với FUNiX sẽ góp phần giải bài toán nhân lực của doanh nghiệp.

Đánh giá cao tiềm năng hợp tác cùng Miichisoft, anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX cho rằng,đây là cơ hội tốt để sinh viên FUNiX được học hỏi từ các đàn anh, cũng như giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết khó khăn về tuyển dụng.

“FUNiX giúp học viên học cách giải quyết vấn đề và giao tiếp, học cách hỏi như thế nào để làm rõ những thắc mắc và giải quyết được vấn đề của mình. Đây cũng là một kiểu tài năng mới giúp các bạn cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng.” – anh Nam chia sẻ thêm.

 Vân Nguyễn

Lễ ký kết hợp tác nằm trong khuôn khổ chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Cho đến nay đã có hơn 100 doanh nghiệp IT tham gia chương trình, đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực có khả năng tự học, tìm cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn, liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!