Nhà thông minh LUMI trao 200 triệu đồng học bổng lập trình IoT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nhà thông minh LUMI trao 200 triệu đồng học bổng lập trình IoT

Tin tức 21/07/2020

Công ty Nhà thông minh LUMI trao 10 học bổng lập trình IoT trị giá 200 triệu đồng cho bạn trẻ tham gia khoá học IoT Programming with Lumi do FUNiX triển khai.

VNEXPRESS – Ngoài tài trợ 100% học phí (20 triệu đồng một khóa), 10 ứng viên xuất sắc giành học bổng còn được LUMI tặng bộ kit thiết bị IoT trị giá 1,43 triệu đồng, nâng tổng giá trị học bổng lên 214,3 triệu đồng.

Để giành suất học bổng IoT Programming with LUMI, ứng viên cần có nền tảng về CNTT, yêu thích phát triển các sản phẩm IoT; biết ít nhất một ngôn ngữ lập trình bất kỳ và thể hiện được quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này.

Ra mắt giữa tháng bảy, khóa học IoT Programming with Lumi kéo dài 30 tuần học trực tuyến. Chương trình hướng đến đào tạo đội ngũ nhân sự IoT chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên thị trường trong và ngoài nước. Khóa học không giới hạn độ tuổi, ưu tiên với sinh viên năm hai, năm ba trở lên học ngành Kỹ thuật, người yêu thích công nghệ như Điện – điện tử, lập trình, khoa học máy tính, công nghệ cơ điện tử…

Chương trình được xây dựng kết hợp giữa nền tảng đào tạo bài bản của FUNiX với kinh nghiệm doanh nghiệp thực tế từ các công ty công nghệ ngành IoT như LUMI, FPT Software, VNG.

Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết, thông qua những hoạt động học tập chủ động, thực hành chuyên sâu và cá nhân hóa như: Hỏi đáp một – một với mentor là các chuyên gia trong ngành; thực hành dự án IoT tại doanh nghiệp… 10 bạn hoàn thành khóa học sớm nhất sẽ có cơ hội vào làm việc tại LUMI.

Được đánh giá là một trong năm công nghệ quan trọng hiện nay, IoT đầy tiềm năng phát triển nhưng cũng là mảng nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp khi khó tuyển nhân sự chất lượng.

Ông Nguyễn Đức Tài – CEO LUMI Việt Nam cho biết, công ty ông thường mất hàng năm trời để tuyển – đào tạo mới các kỹ sư IoT phục vụ cho những dự án công nghệ. Hợp tác cùng FUNiX, LUMI Việt Nam mong muốn có thể đóng góp vào lời giải cho bài toán nhân sự IoT cũng như nhu cầu tuyển dụng CNTT của các doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên 4.0.

10 suất học bổng IoT Programming with LUMI tổng trị giá hơn 200 triệu đồng dành cho các ứng viên có nền tảng về CNTT, yêu thích phát triển các sản phẩm IoT, thể hiện được quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này.

Ông Tài nhận định, FUNiX không chỉ mang đến cách học linh hoạt, mà còn mang đến phương pháp giúp người học rèn luyện và nâng cao khả năng tự học cùng cơ hội kết nối với các chuyên gia. Đây đều là các yếu tố then chốt giúp một người thành công trong lĩnh vực công nghệ, cũng như trong bất cứ lĩnh vực nào của đời sống.

Khóa học IoT Programming with LUMI nằm trong chuỗi chương trình đào tạo công nghệ cao xSeries của đơn vị đào tạo trực tuyến FUNiX – FPT. Ngoài LUMI Việt Nam, FUNiX còn hợp tác với nhiều đơn vị uy tín khác xây dựng những chương trình đào tạo chuyên sâu, đảm bảo các kiến thức sát thực tế, đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghệ cao.”Các trường đại học đang dạy những kỹ năng căn bản như lập trình nhúng, nhưng như thế chưa đủ. Sinh viên phải học được cách làm ra sản phẩm có khả năng thương mại. Đó là điều chúng tôi đã trả giá rất nhiều để hiểu được, và LUMI sẵn sàng chia sẻ lại để cả cộng đồng cùng phát triển”, ông Nguyễn Đức Tài, CEO LUMI Việt Nam chia sẻ.

Công ty Cổ phần Nhà thông minh LUMI Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh – một ứng dụng tiêu biểu của IOT. Thành lập năm 2012, đến nay công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ làm chủ công nghệ, sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh và mở rộng liên tục. Sản phẩm của công ty đã xuất khẩu tại Ấn Độ, Singapore, Australia, Thái Lan. Công ty hiện có nhiều cơ hội tuyển dụng với mức đãi ngộ 8-11 triệu đồng mỗi tháng cho Fresher, 12-30 triệu đồng tùy vị trí Junior và Senior và không giới hạn cho ứng viên có năng lực.

Đăng ký học bổng tại đây.