Những khoảnh khắc thú vị tại xDay 15 Hà Nội | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Những khoảnh khắc thú vị tại xDay 15 Hà Nội

Tin tức 05/03/2017

Mỗi dịp gặp mặt sinh viên, mentor và xTalk hàng tháng của sinh viên FUNiX luôn luôn lưu lại nhiều điều thú vị và nhiều niềm vui, cùng chúng tôi điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng nhất nhé!

xDay lần này, BTC đã sáng tạo "con dấu thông hành" của FUNiX với slogan tươi mới "thích thì nhích" đóng ngay lên tay để "điểm danh" mỗi bạn tham dự sự kiện
xDay lần này, BTC đã sáng tạo “con dấu thông hành” của FUNiX với slogan tươi mới “thích thì nhích” đóng ngay lên tay để “điểm danh” mỗi bạn tham dự sự kiện
IMG_4944
Và diễn giả Hà Nội – anh Dương Trọng Tấn vô cùng thích thú khi được”cột mác” FUNiX
IMG_5059
FAONiX của xDay lần này cũng có nhiều đổi mới với thiết kế đẹp và tinh tế hơn. Trên ảnh là hiệu trưởng FUNiX Nguyễn Thành Nam cùng tập giấy ruột mèo huyền thoại mà mỗi bạn học sinh” ít nhất” đã động đến một lần trong đời đi học.
Nhiều bạn còn tranh thủ post hình kute cùng FAONiX
IMG_5103
Không khí sôi nổi của xTalk luôn được bộ phận truyền thông update lên Fanpage thông qua hình thức livestream. Đây là một khoảnh khắc thú vị khi bạn Nguyễn Nam Hiếu – sinh viên FUNiX đang chia sẻ câu chuyện học 4 tháng đã được nhận vào làm và phần livestream ngay tại thời điểm đó.
IMG_5110
Diễn giả xDay không chỉ là một người có kinh nghiệm, anh còn khá hài hước và vui tính ngay từ slide thuyết trình
IMG_5142
Anh Nguyễn Thành Nam và anh Dương Trọng Tấn – hai “quái nhân” của FPT thành công với nghiệp lập trình
IMG_5164
Hiệu trưởng FUNiX trao chứng chỉ 1 cho anh Trần Văn Thanh. Đã hơn 40 tuổi, anh Thanh là phụ xe dọc tuyến Bắc – Nam và tranh thủ thời gian trên xe học online FUNiX qua điện thoại, cuối tuần anh về thành phố để tranh thủ hỏi bài mentor.
IMG_5194
Cha đẻ FUNiX trao huy hiệu cho các sinh viên mới, đa phần là các bạn trẻ 9x..
IMG_5211
… và dạy các bạn hát bài FUNiX ca – ca khúc đặc trưng của trường “Tiến lên cùng hô, mau học nhanh đi kiếm tiền thôi”
IMG_5212
Ở một góc khác, nhiều bạn sinh viên sôi nổi tham gia phần “hỏi xoáy, đáp xoay” ngay tại chỗ với mentor Nguyễn Quyết và Phan Tích Hoàng. Nhiều bạn đã có được câu trả lời cho mình về những vấn đề còn băn khoăn trong quá trình học và làm việc thông qua một hình thức rất mở.
IMG_5236
Nhiều bạn không phải sinh viên FUNiX nhưng yêu công nghệ và lập trình cũng đến với xDay và “tranh thủ” chụp ảnh ngay cùng thần tượng của mình.
IMG_5242
Phần xBeer quen thuộc sau sự kiện luôn được các xTer, xMen hưởng ứng và tranh thủ “chém gió” những vấn đề mình còn thắc mắc.

Xem đầy đủ hơn ảnh xDay 15 tại đây nhé!

MaiPhương

Ảnh: Tuấn Trần