Những khoảnh khắc tình bạn khó quên tại Chung kết FPT Edu Hackathon của sinh viên FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tin tức 21/04/2021

Cùng học online tại FUNiX, kết nối chặt chẽ hơn với nhau vì cùng tham gia FPT Edu Hackathon, tình bạn của xTer sau cuộc thi càng thêm bền chặt sau những giờ phút chung lưng đấu cật để đua tài. Họ đã có với nhau thật nhiều khoảnh khắc tình bạn quý giá.

4 thành viên của Phoenix Phoenix gồm: Nguyễn Đình Anh (THPT Việt Đức), Phạm Vũ Thái Minh (THPT Kim Liên), Nguyễn Phương Linh (THPT Marie Curie) và Phạm Ngọc Hân (THPT Hà Nội Amsterdam). Tuy gần như là nhỏ tuổi nhất cuộc thi, phải so tài với các đàn anh là sinh viên, người sắp/ đã đi làm nhưng các bạn không hề nao núng. Ngồi chung một chuyến xe, thắp chung một mơ ước, các chàng trai cô gái có thêm một kỷ niệm khó quên cho tình bạn của mình.

Từ khi lên chung một chuyến xe, cho đến khi ngồi chung một chiếc bàn, cùng ăn, cùng code, cùng tranh thủ chợp mắt trong hai ngày thi đấu chung kết, các thành viên trong team Phoenix cũng như team 4AM dường như lại càng xích lại gần nhau. Trước đó, họ hầu như làm việc chủ yếu online.

Đều là các sinh viên có niềm đam mê với AI, bốn bạn trẻ Võ Thục Khánh Huyền (Hà Nội), Vương Tuấn Khanh (Tp.HCM), Bùi Quốc Khôi và Hoàng Văn Tuyên (Đà Nẵng) đã hội tụ tại FPT Edu Hackathon với tư cách là thành viên của đội tuyển với tên gọi 4AM. Các bạn đã xuất sắc vượt qua gần một trăm đội thi khác để lọt vào top 14 và tiến vào vòng Chung kết.

Cá biệt team 4AM mỗi người một nơi – hội tụ cả 3 miền Bắc (Hà Nội) – Trung (Đà Nẵng) – Nam (Tp.HCM) thì chính những ngày thi chung kết mới có cơ hội gặp gỡ đầy đủ . Những dòng code đã xóa bỏ mọi khoảng cách, đưa tình bạn của họ thêm phần thân thiết.

Những nụ cười xua tan áp lực của 48 giờ thi.
Lần đầu gặp gỡ không phải qua online, các thành viên 4AM đã gắn kết như người nhà. Những chàng trai, cô gái FUNiX vừa code giỏi, vừa vui tính và vô tư đã cùng trải qua hai ngày thi đầy kỷ niệm.
Cùng chia nhau phần thưởng nhé!
Không chỉ gắn kết hơn với nhau sau cuộc thi FPT Edu Hackathon, tin là các bạn sinh viên FUNiX còn có thêm nhiều tình bạn đẹp, nhiều mối quan hệ quý giá sau cuộc thi lần này!