Nữ giám đốc nhân sự xinh đẹp sẽ lên sóng Cơ hội cho ta số cuối cùng năm 2021

Tin tức 28/12/2021

Cơ hội cho ta số phát sóng cuối cùng của năm 2021 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 28/12 (tối nay).

Thành công sau 6 số phát sóng, 6 ứng viên được offer với mức lương không chênh lệch quá 15% so với kỳ vọng, 3 ứng viên đã trực tiếp trở thành nhân viên của các công ty công nghệ hành đầu Việt Nam như: GoStream, 3S InterSoft JSC,… Cơ hội cho ta thực sự là một làn gió mới trong các gameshow của trường Mây FUNiX, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho các xTer mong muốn học nhanh, có việc làm sớm. 

Hiện gameshow đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng xTer, hãy cùng xem trong số lần này sẽ có gì đặc biệt 

Điểm mới trong Cơ hội cho ta số 7

Trong Cơ hội cho ta số 7 – số phát sóng cuối cùng của năm 2021, chương trình sẽ có sự xuất hiện của nữ giám đốc xinh đẹp, xoá tan “bầu dương khí” đã ngự trị suốt 3 tập vừa qua. Đó chính là chị Trương Lan Hương – Giám đốc nhân sự của KidsOnline (công ty thành viên của OMT). 

cơ hội cho ta
Sếp Trương Lan Hương – Giám đốc nhân sự của KidsOnline (công ty thành viên của OMT) sẽ là sếp mới tham gia Cơ hội cho ta số thứ 7

KidsOnline là giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng, thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non, được tích hợp trên nền tảng Internet và Mobile tương thích với mọi thiết bị số. KidsOnline hiện có khoảng 100 nhân sự ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là công ty thành viên của OMT (Công ty cổ phần đào tạo quản lý trực tuyến). 

Đến với chương trình Cơ hội cho ta, chị Trương Lan Hương kỳ vọng các ứng viên tự tin thể hiện hết mình những đam mê, năng lực của bản thân trong lĩnh vực IT , và hy vọng sẽ lựa chọn được những nhân tài tiềm năng để gia nhập và đồng hành cùng đội ngũ KidsOnline hiện tại.

Tham gia cùng sếp Lan Hương trong Cơ hội cho ta số thứ 7, sẽ có sự xuất hiện của 3 vị sếp quen thuộc, từng tham gia nhiều tập phát sóng trước đó: sếp Phạm Ngọc Duy Liêm (Co-Founder & CGO GoStream), sếp Nguyễn Hoài Nam – CEO 3S InterSoft JSC và sếp Trần Huy Hoàng – CEO công ty Hachinet.

Trong số những cái tên kể trên, chỉ còn sếp Trần Huy Hoàng vẫn chưa đủ duyên để tuyển được các ứng viên phù hợp, hãy cùng chờ xem trong số cuối cùng của năm 2021, kết quả có mỉm cười với Hachinet hay không? 

>>Đăng ký trở thành người chơi của gameshow: Cơ hội cho ta

>> Thông tin gameshow Cơ hội cho ta

Hai người chơi trùng hợp lạ thường

Hiếm có chương trình nào, cả 2 người chơi đều từng tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, cùng tham gia chương trình Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX. 

Cơ hội cho ta
Cơ hội cho ta số thứ 7 sẽ là cuộc so kèo ngang tài, ngang sức

xTer Nguyễn Cao Bách (23 tuổi, sống tại TP.HCM) tốt nghiệp Cử nhân ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô tại trường ĐH Công nghệ TP. HCM. Hiện tại Bách đang học môn thứ 4 của Chứng chỉ Doanh nghiệp với mục tiêu của Bách là trở thành một lập trình viên di động. 

xTer Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi, sống tại Long An) đã tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Ôtô tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Hiện tại Hiệp đã hoàn thành 6 môn của Chứng chỉ Doanh nghiệp và sẵn sàng trở thành một lập trình viên như muong muốn của học viên này. 

Cả hai xTer được đánh giá là ngang tài, ngang sức, sẽ là một màn cân não dành cho các sếp trong Cơ hội cho ta vào tối nay. 

Minh Tiến

Gameshow Cơ hội cho ta là sân chơi dành cho các học viên có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Tham gia vào chương trình, người chơi sẽ được giao lưu, thể hiện trình độ của bản thân, nhận các lời mời trở thành nhân sự và đàm phán mức lương với lãnh đạo, đại diện công ty. Từ đó, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình xin việc sau này. 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại