Nữ xTer năng nổ trở thành người chơi Ai là triệu phú xCoin tối nay

Tin tức 14/09/2021

Sau 7 số phát sóng liên tiếp, Ai là triệu phú xCoin đã tạo dựng được ấn tượng sâu sắc với cộng đồng FUNiX, là một sân chơi hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người FUNiX.

Tối nay, chương trình “Ai là triệu phú xCoin” sẽ lên sóng FUNiX với người chơi Vũ Ngọc Hoa – một nữ xTer sinh năm 1994. Chương trình có sức nóng dự kiến thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nữ xTer năng nổ

Ai Là Triệu Phú xCoin số 7 sẽ lên sóng vào lúc 20h. Người chơi của chương trình là bạn Vũ Ngọc Hoa (SN 1994), một trong những xTer khá sôi nổi tham gia các hoạt động của FUNiX. Bạn Vũ Ngọc Hoa hiện đang làm nhân viên văn phòng, theo học khóa Trở thành Tester tại FUNiX. Ngoài là một học viên chăm chỉ, thì Vũ Ngọc Hoa còn là một xTer dễ thương tích cực, fan “cứng” của nhiều chương trình, sự kiện của FUNiX như xTalk, xDebate.

Chia sẻ về cảm xúc khi được chọn tham gia chương trình Ai là Triệu Phú xCoin, Hoa cho biết bạn đã rất vui khi được có cơ hội để thử thách bản thân qua chương trình như: Vượt qua áp lực, sử dụng kiến thức, khả năng phân tích cũng như lựa chọn các nguồn trợ giúp từ chương trình để đạt kết quả cao nhất khi ngồi trên ghế nóng.

“Mình rất cảm ơn FUNiX đã tạo cho mình một sân chơi thú vị để thư giãn tối thứ Ba hàng tuần. Mình hy vọng là chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên, cho các xTer như mình có nhiều điều bất ngờ khi theo dõi người chơi cũng như sự th hút của anh MC” – Hoa nói.

ai la trieu phu
Chia sẻ về cảm xúc khi được chọn tham gia chương trình Ai là Triệu Phú xCoin, Hoa cho biết bạn đã rất vui khi được có cơ hội để thử thách bản thân qua chương trình.

Sân chơi ấn tượng dành cho xTer

Sau 7 số phát sóng liên tiếp, Ai là triệu phú xCoin đã tạo dựng được ấn tượng sâu sắc với cộng đồng FUNiX, là một sân chơi hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của không chỉ những xTer năng nổ như bạn Vũ Ngọc Hoa, mà còn thu hút đông đảo khán giả FUNiX bao gồm cả cán bộ, sinh viên… trường Mây.

Tại sân chơi này, người chơi chính vừa có cơ hội thể hiện hiểu biết, trí tuệ, vừa được chia sẻ về mình cũng như giải trí thông qua những chi tiết đầy hài hước, thú vị của chương trình.

Với tiêu chí “làm giàu không khó”, “Ai là triệu phú xCoin” mang đến cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn cho người chơi với việc trả lời lần lượt 15 câu hỏi của chương trình. “Ai là triệu phú” là một chương trình nổi tiếng thế giới được đưa vào với các trợ giúp người chơi như  50.50, gọi điện thoại người thân, hỏi ý kiến MC và hỏi ý kiến mentor… MC của “Ai là triệu phú xCoin” được đảm nhiệm bởi Giáo sư Nguyễn Thành Xoay – hay chính là anh Hoàng Văn Cương Giám đốc FUNiX Japan.

Đặc biệt, theo quy định của chương trình, nếu người chơi đầu ra về quá sớm, một khán giả may mắn sẽ được chọn để trở thành người chơi thứ hai. Vì vậy, các khán giả dành thời gian tham gia chương trình để thử vận may và có cơ hội tham gia “cân não”.

Các FUNiX-er quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình Ai là triệu phú xCoin tại link đăng ký sau đây:

Ai là triệu phú xCoin số 6 ra mắt người chơi xinh đẹp