Ở FUNiX ai cũng có thể là thầy

Ở FUNiX, ai cũng có thể là thầy…

Tin tức 21/11/2016

20/11 đã qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi sinh viên FUNiX về những người thầy thật đặc biệt tại trường mây.

Tại FUNiX, người thầy trở thành một khái niệm mở, chỉ cần bạn có kiến thức, tâm huyết và không ngại chia sẻ với các “đàn em” của mình. Các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ các tập đoàn lớn như FPT, Tinh Vân, Viettel, CMC… đều có mặt tại FUNiX. Vì vậy, đây không chỉ là một ngôi trường ảo mà thật,  nó còn là nơi bạn gia nhập cộng đồng công nghệ rộng lớn với nhiều “cao nhân”. Cùng đọc qua những lời chúc thật đặc biệt đến từ các bạn sinh viên ở đây nhé !

Anh Phạm Minh, một sinh viên “lão làng” về cả thời gian học và kinh nghiệm học tập tại FUNiX chia sẻ: ” Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cùng là thầy… Ở FUNiX, tôi được thọ giáo những cây đại thụ Nguyễn Thành Nam , Phan Phương Đạt , Hoàng Tô… những cao thủ Phan Hoàng Giang, Nguyễn Hải Trung, Nguyễn Sông Hương… nhiều không thể hết. (…). “Ai cũng có thể là thầy ta”, và mọi người đã cho em rất nhiều trải nghiệm.

Chia sẻ rất thật từ sinh viên Phạm Minh

Nếu ở một môi trường khác, phải học tập và làm việc rất rất lâu bạn mới có thể tiếp xúc được với những “cao nhân” hàng đầu trong giới công nghệ, các CEO công ty IT hàng đầu, mạng lưới nghề nghiệp và đồng nghiệp khắp muôn nơi… thì tại FUNiX, bạn có được tất cả NGAY khi bước chân vào. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội tiến nhanh về cả kiến thức lẫn cơ hội nghề nghiệp khi học tại FUNiX, và những trải nghiệm của Phạm Minh là một ví dụ.

Còn Trần Thanh, một sinh viên FUNiX tại Thanh Hóa hóm hỉnh làm một bài thơ tặng các mentor: Là Anh là bạn của ta/ Không phải đọc chép chẳng la bao giờ/ Truyền cho lửa đến xTer/Truyền cho tri thức đến người Việt Nam /Mai đây FUNiX hóa rồng / Có công rất lớn đó là Mentor… Bên cạnh đó, rất nhiều lời chúc khác cũng được gửi đến các mentor trên Group chính của các bạn sinh viên:

Lê Nguyễn Thiện Nhân, sinh viên 12 tuổi trẻ nhất FUNiX gửi lời chúc đến các Mentor bằng một màn độc tấu piano bài hát “Bụi phấn”điệu nghệ:

Còn Hoàng Thu Hà, một xTer xinh đẹp cũng gửi lời chúc mừng các mentor nhân ngày 20/11. Không chỉ là một cô gái thông minh, Hoàng Hà còn là một trường hợp sinh viên khá đặc biệt tại FUNiX khi anh trai cũng theo học tại trường và anh họ đang là mentor.

Chỉ mới một năm ra mắt, FUNiX đã tạo nên những đổi thay lớn cho những ai tin tưởng và dũng cảm lựa chọn một phương pháp mới, một môi trường mở với cơ hội tiếp cận nhiều chuyên gia lớn trong ngành, một cộng đồng công nghệ rộng lớn, và nhiều cơ hội việc làm ngay đúng với tiêu chí “Học nhanh kiếm tiền sớm”.

Nếu bạn còn e ngại vì lý do gì, thì đây chính là câu trả lời cho những nỗ lực của cả “thầy” và trò FUNiX trong tuổi đầu tiên.

Mai Phương