3 sinh viên FUNiX bảo vệ đồ án trực tuyến ngày 8/8 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

3 sinh viên FUNiX bảo vệ đồ án trực tuyến ngày 8/8

Tin tức 06/08/2020

Vào 8h30 ngày 8/8/2020 FUNiX sẽ tổ chức Lễ bảo vệ đồ án theo hình thức trực tuyến cho sinh viên. Những người quan tâm có thể tham dự sự kiến thông qua Google Meet.

Trong 3 sinh viên FUNiX bảo vệ đồ án tốt nghiệp sáng 8/8, hai sinh viên là Lê Thị Phương Thảo và Trần Thị Thúy An sẽ bảo vệ đồ án chính thức, sinh viên Nguyễn Vũ Khánh Linh tham gia bảo vệ thử. Trước đó, cả ba sinh viên đều phải trải qua khoảng 14 – 15 tuần làm đồ án tốt nghiệp với sự hướng dẫn của giảng viên ĐH FPT.

Các đề tài đồ án tốt nghiệp của sinh viên đều là những đề tài mang tính thực tiễn cao, đảm bảo yêu cầu về mặt kiến thức chuyên môn. Cụ thể, bạn Lê Thị Phương Thảo bảo vệ đề tài “Xây dựng Website kinh doanh quần áo trực tuyến; bạn Trần Thị Thúy An bảo vệ đề tài Xây dựng Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến và bạn Nguyễn Vũ Khánh Linh bảo vệ đề tài Xây dựng phần mềm cho bưu tá và nhân viên bưu điện cục, quản lý vận chuyển đơn hàng.

Được biết, đây đều là những sinh viên nổi bật trong cộng đồng xTer với thành tích học tập ấn tượng, nhiều lần giành học bổng Học nhanh của FUNiX với việc hoàn thành các chứng chỉ vượt xa tiến độ.

Dự kiến, mỗi sinh viên sẽ có 20 phút để trình bày đồ án của mình và 40 phút để demo sản phẩm và phản biện trước Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp.  Với đặc thù là ngành Kỹ thuật phần mềm, việc bảo vệ đồ án trực tuyến của sinh viên FUNiX có nhiều thuận lợi vì tất cả diễn ra online nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ nội dung, hình thức của một buổi bảo vệ đồ án thông thường.

Lễ bảo vệ đồ án trực tuyến do FUNiX tổ chức qua ứng dụng Zoom. Theo đó, các sinh viên và thành viên Hội đồng hướng dẫn sẽ cùng truy cập vào phòng họp trực tuyến trên Zoom để tham dự. Người quan tâm đến sự kiến như người thân của sinh viên, các sinh viên đang theo học tại FUNiX… vẫn có thể theo dõi buổi bảo vệ bằng cách đăng ký và truy cập đường link do Ban tổ chức cung cấp.

Là đơn vị đào tạo đại học online, Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, hình thức bảo vệ đồ án trực tuyến vừa giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe, vừa đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên. Tại FUNiX, hình thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến đã được áp dụng cho cho sinh viên từ năm 2019. Đây cũng có thể coi là một trong những xu thế tất yếu của giáo dục 4.0.

Đăng ký tham dự Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến của FUNiX tại đây.

Vân Nguyễn