Sinh viên FUNiX khai xuân tại FPT Softwave | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Sinh viên FUNiX khai xuân tại FPT Softwave

Tin tức 13/02/2019

Sáng ngày 16/02/2019, FUNiX tổ chức xDay khai xuân Kỷ Hợi ở một địa điểm hoàn toàn mới lạ: FPT Softwave – Làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc. Đây là lần đầu tiên xDay được tổ chức tại doanh nghiệp, cũng là đơn vị tuyển dụng lớn nhất, chào đón số lượng lớn sinh viên FUNiX mỗi khóa.

FPT Sofwave là đơn vị tuyển dụng lớn nhất, chào đón số lượng lớn sinh viên FUNiX mỗi khóa

xDay đầu năm là cơ hội để Mentors, Hannah và xTers gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết, gửi những lời chúc năm mới an lành, tốt đẹp nhân dịp năm mới.

xTers tập trung tại sảnh 0 tòa nhà FPT lúc 8h30 sáng thứ 7 (16/02) tại số 17 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy để cùng di chuyển đến FPT Softwave – Làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc trên chuyến xe của FUNiX.

Mở màn chuyến du xuân là hoạt động tham quan doanh nghiệp FPT Softwave – Làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc do anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX dẫn đoàn. Sinh viên sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về môi trường làm việc mà FPT Software mang đến cho các lập trình viên tại Việt Nam với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, khuôn viên dạo bộ, khu vực chức năng cho các môn thể thao, bể bơi…

Nhà sáưng lập FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam sẽ dẫn đoàn xTers FUNiX trong chuyến tham quan FPT Softwave trong buổi xDay 38

Sau đó là bữa tiệc tân niên thân mật cùng những hoạt động thường lệ như khai giảng chào đón tân sinh viên nhập học dịp trước Tết và khen thưởng xTers có thành tích học tập xuất sắc trong tháng vừa qua. Tân niên là cơ hội lần nữa để các sinh viên FUNiX có hoàn cảnh khác nhau cùng chia sẻ để hiểu về nhau nhiều hơn, hỗ trợ cùng phát triển trong hoạt động học tốt, học nhanh, sớm đi làm.

Việc tổ chức xDay gặp mặt đầu năm thành công là một tiếng chuông đánh dấu sự khởi sắc mang đến may mắn, tài lộc và giúp hoạt động học tập của xTers được thuận lợi trong suốt cả một năm. Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho sinh viên sự ấm áp mà còn là sự xuất hành năm mới với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Hi vọng sau buổi xDay, cộng đồng xTers sẽ bước vào một năm mới với một tinh thần học tập tràn đầy hứng khởi.

Đăng ký tham dự xDay 38 tại Hà Nội tại đây

xDay là sự kiện offline vào sáng chủ nhật đầu tiên hàng tháng do FUNiX
tổ chức, là không gian cho các học viên và mentor FUNiX giao lưu, gặp gỡ.
Trong khuôn khổ xDay, ngoài các hoạt động nội bộ như Lễ khai giảng và tôn
 vinh, FUNiX luôn mời các chuyên gia trong ngành CNTT hay các lĩnh vực khác
 nhau tới tham dự nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, cũng
như mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ.
Tới xDay, ngoài được nghe các diễn giả chia sẻ, mọi người còn được tham gia
xBeer “bữa trưa vui vẻ”. Đây là không gian để mọi người có thể trao đổi và
trò chuyện sảng khoái về tất cả những chủ đề đang “hot”