Sinh viên FUNiX lì xì cán bộ đầu năm mới

Tin tức 07/02/2017

Không phải lãnh đạo, không phải đối tác, FUNiX hôm nay bất ngờ nhận được những phong bao lì xì rất đáng yêu đến từ một bạn sinh viên.

Sáng nay, văn phòng FUNiX trở nên rộn ràng hẳn với những phong bao lì xì rất xinh vượt đèo Hải Vân ra Bắc. Chủ nhân của món quà bất ngờ này là bạn Trần Thiên Vũ, một sinh viên của FUNiX rất tích cực và trẻ trung. Không chỉ lì xì các bạn Hannah là những người trực tiếp theo sát quá trình học tập của mỗi sinh viên, Vũ còn gửi lì xì đến Ban Đào tạo, Tuyển sinh, Hiệu trưởng và một số Mentor bạn yêu mến.

Cám ơn Vũ và chúc bạn năm mới luôn mạnh khỏe, học tập hăng say, sớm kiếm tiền như các mentor và luôn luôn yêu mến, ủng hộ FUNiX nhé!

FUNiX
Những bao lì xì rất xinh vượt đèo Hải Vân ra Bắc.
FUNiX_1 (3)
Cán bộ FUNiX rất hứng thú với món quà bất ngờ này.
Jpeg
Mỗi bao lì xì đều là tình cảm của các bạn sinh viên dành cho FUNiX.
FUNiX_1 (4)
Hannah Quỳnh – cô nàng chịu trách nhiệm “phân phát” các bao lì xì đến tay người nhận

Mai Phương