Soi profile hai bông hồng sẽ xuất hiện trong gameshow "Cơ hội cho ta" số thứ 3

Soi profile hai bông hồng sẽ xuất hiện trong gameshow “Cơ hội cho ta” số thứ 3

Tin tức 30/11/2021

Gameshow Cơ hội cho ta, diễn ra vào 20h tối thứ Ba đã nhận được sự những phản hồi tích cực sau 2 số phát sóng. Trong tập tiếp theo, chương trình sẽ có sự tham gia của 2 nữ xTer.

Trải qua 2 số phát sóng, gameshow Cơ hội cho ta đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khán giả cũng như cộng đồng xTer.

Ở số đầu tiên, người chơi Phạm Nguyễn Minh Nam nhận được 2 offer: offer đến từ sếp Trần Hạnh Trang (Founder, CEO Enouvo IT Solutions) với mức lương là 14 triệu đồng cho vị trí PM Assistant, offer thứ hai đến từ sếp Trần Huy Hoàng (CEO Hachinet JSC) vị trí Junior Developer với mức lương 16 triệu đồng. Mức lương ứng viên kì vọng là 13 triệu đồng nằm hoàn toàn trong độ chênh lệch cho phép của chương trình (trên hoặc dưới 15%). Chung cuộc, Phạm Nguyễn Minh Nam đã giành chiến thắng và về với đội của sếp Hạnh Trang sau khi trải qua quá trình thẩm định.

cơ hội cho ta
Người chơi Bùi Phước Thịnh nhận được offer trùng khớp với kì vọng

Số phát sóng thứ hai càng trở nên hấp dẫn, khi có tới 3 sếp đưa ra offer cho người chơi Bùi Phước Thịnh. Sếp Nguyễn Mạnh Trường (Chairman và CEO LifeTek) đưa ra offer 5 triệu đồng + hỗ trợ cho vị trí học việc R&D về AI, sếp Trần Hạnh Trang offer vị trí nhân viên R&D machine learning với mức lương 14 triệu đồng; cùng vị trí tương tự sếp Phạm Ngọc Duy Liêm (CEO – Co-founder GoStream) đề xuất mức lương 15 triệu đồng. Kết thúc 3 vòng chơi, ứng viên Bùi Phước Thịnh đã lựa chọn về với công ty GoStream với mức lương kì vọng trùng khớp.

>>Đăng ký trở thành người chơi của gameshow: Cơ hội cho ta

Soi profile hai bông hồng sẽ xuất hiện trong gameshow “Cơ hội cho ta” số thứ 3

Trong số tiếp theo, chương trình sẽ chào đón 2 người chơi đều là những nữ xTer hoạt động khá sôi nổi trong các hoạt động sinh viên của FUNiX. Người chơi số 1 – Vũ Ngọc Hoa (27 tuổi) đang theo học Chứng chỉ Tester. Chị hiện đang là nhân viên văn phòng, tìm đến FUNiX với mong muốn chuyển đổi công việc. Nữ xTer cũng thường xuyên tham dự các số phát sóng trước của Cơ hội cho ta, từng xuất hiện trong xTalk số 63 trong vai trò diễn giả.

Người chơi số 2 – Trương Thị Thu (30 tuổi), từng tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh thương mại tại Đại học Ngoại thương. Chị Thu chia sẻ rằng bản thân mình không bị gò bó bởi bất kỳ định kiến nào: tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp,… chỉ cố gắng và bằng đam mê mới có thể theo đuổi được ngành IT.

cơ hội cho ta
Hai bông hồng sẽ xuất hiện trong gameshow Cơ hội cho ta số thứ 3

Format chương trình

Ở vòng 1 – vòng chơi Đối mặt, 2 ứng viên sẽ đối kháng trực tiếp với nhau về một chủ đề/câu hỏi của BTC đưa ra. Từng ứng viên nêu ra quan điểm của mình trong vòng 90s. Hết thời gian trình bày sẽ chuyển sang phần phản biện, chất vấn quan điểm của đối phương, đồng thời các sếp cũng sẽ đặt câu hỏi để thử thách 2 ứng viên. Kết thúc vòng thi đầu tiên, các sếp và khán giả sẽ đưa ra lựa chọn để chọn 1 ứng viên vào vòng tiếp theo. Bình chọn của khán giả sẽ tương đương 1 phiếu bầu.

Sang vòng 2 mang tên Chinh phục, ứng viên sẽ đưa ra mức lương kỳ vọng của mình trước khi bắt đầu vòng 2. (chỉ ứng viên và MC biết). Trong vòng này, người chơi sẽ vượt qua các thử thách/câu hỏi của các sếp. Sau đó, các sếp sẽ đưa ra lựa chọn của mình bằng cách reactions trên ứng dụng zoom:
+ Dấu hình tim : Tuyển
+ Dấu hình X: Không tuyển
Ứng viên phải có ít nhất 1 trái tim trở lên mới được đi tiếp vào vòng chơi đặc biệt – Cơ hội cho ta.

Vòng chơi cuối cùng trong chương trình cũng là vòng chơi vô cùng gay cấn khi vấn đề “lương” được trực tiếp đưa ra bàn luận. Các sếp đã thả tim ở vòng 2 sẽ chào mức lương và vị trí chiêu mộ ứng viên. Ứng viên và MC phải liên tục thuyết phục các sếp tăng mức lương để đạt thương lượng tốt nhất. Khi các sếp có quyết định cuối cùng, MC sẽ công bố mức lương kì vọng của ứng viên để so sánh mức lương mà các sếp đã đưa ra. Ứng viên sẽ giành chiến thắng chỉ khi mức lương kì vọng nằm tronng khoảng trên hoặc dưới 15% mức lương của 1 trong các sếp đưa ra, và nhận được phần quà hiện kim từ chương trình.

Để tham gia gameshow, người chơi sẽ đăng ký online và gửi đính kèm CV về BTC Chương trình. Sau quá trình kiểm duyệt, BTC sẽ gửi xác nhận và chuẩn bị cho người chơi những điều kiện tốt nhất để tham gia.

>>Đăng ký trở thành người chơi của gameshow: Cơ hội cho ta

Minh Tiến