Thêm 3 khoá học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho học viên FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Thêm 3 khoá học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho học viên FUNiX

Tin tức 08/08/2023

Ứng dụng những cấu trúc câu thông dụng vào giao tiếp, Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với Idiom, Hướng dẫn viết và phát triển ý tưởng Writing IELTS Task 2 là 3 khoá học mới được FUNiX cho ra mắt.

Với mục tiêu trang bị khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trôi chảy trong công việc và cuộc sống, FUNiX tiếp tục ra mắt thêm 3 khoá học tiếng Anh miễn phí cho học viên bao gồm: Ứng dụng những cấu trúc câu thông dụng vào giao tiếp, Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với Idiom, Hướng dẫn viết và phát triển ý tưởng Writing IELTS Task 2.

1. Ứng dụng những cấu trúc câu thông dụng vào giao tiếp

Giới thiệu mentor

Đã có 4 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Mentor Hải Quang luôn tràn đầy nhiệt huyết mỗi khi đứng lớp và tương tác với học viên. Bên cạnh đó, với trình độ Anh ngữ C2 trong khung CEFR (cấp độ Anh ngữ thứ sáu và cuối cùng trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu), mentor tin rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng và trình độ để dẫn dắt học viên trong những khóa học sắp tới.

Mentor Hải Quang có trình độ Anh ngữ C2 trong khung CEFR (cấp độ Anh ngữ thứ sáu và cuối cùng trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu)

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức lý thuyết và cách áp dụng các mẫu câu thông dụng trong ngữ pháp nói riêng và trong giao tiếp tiếng Anh nói chung, ví dụ như cách dùng “Used to”, cách thể hiện mong muốn (Wish), cách viết câu so sánh, v.v..

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, muốn củng cố ngữ pháp để tham gia luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh hoặc có thể áp dụng trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn chưa biết các mẫu câu ngữ pháp thông dụng mà người bản xứ sử dụng khi giao tiếp tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được các lý thuyết ngữ pháp về những mẫu câu thông dụng khi giao tiếp, từ đó sử dụng thành thạo những mẫu câu này khi giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc làm các bài thi liên quan.

– Thời lượng: 8 buổi

– Thời gian: tối thứ Hai và tối thứ Sáu từ 19h-20h, bắt đầu từ ngày 11/8/2023.

>> Chi tiết lịch học các khoá học miễn phí dành cho học viên FUNiX, xem tại đây

2. Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với Idiom

Giới thiệu mentor

Trong 4 năm dạy tiếng Anh, mentor Thanh Tâm luôn hết mình với công việc, sát sao và thấu hiểu tâm lý của từng học viên. Với chuyên môn Quốc tế học, mentor có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, từ đó mentor nhận ra những vướng mắc mà các học viên gặp phải khi cần giao tiếp và mong muốn hỗ trợ từng bạn vượt qua những thách thức ấy.

tiếng anh

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tiếp xúc với những thành ngữ (idiom) phổ biến trong đời sống, từ đó có thể áp dụng trôi chảy trong giao tiếp cơ bản hàng ngày. Các idiom này sẽ được mentor giới thiệu trong những bối cảnh và chủ đề cụ thể khi giao tiếp, vì thế trở nên vô cùng thiết thực và hữu ích.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với tất cả các đối tượng học viên, từ những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, có mong muốn cải thiện từ vựng và tìm kiếm hứng thú khi học tiếng Anh, đến những học viên đã có trình độ tiếng Anh nhất định và muốn tìm hiểu thêm hoặc ôn tập các idiom đã biết để trau dồi vốn từ vựng, đồng thời có khả năng giao tiếp tự nhiên hơn bằng tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên tiếp thu và áp dụng được những idiom tiếng Anh thông dụng trong đa dạng ngữ cảnh khi giao tiếp, từ đó nghe hiểu người bản xứ khi họ dùng idiom, đồng thời biết cách sử dụng idiom một cách phù hợp để giao tiếp tự nhiên và tăng điểm số khi tham gia các bài thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS.

– Thời lượng: 11 buổi

– Thời gian: tối thứ Ba và tối thứ Sáu từ 20h-21h, bắt đầu từ ngày 11/8/2023.

3. Hướng dẫn viết và phát triển ý tưởng Writing IELTS Task 2

Giới thiệu mentor

Với rất nhiều giải thưởng nổi bật, từng thực hiện các vai trò lãnh đạo và trực tiếp tham gia các chương trình giao lưu quốc tế trong suốt thời gian sinh viên và đi làm, mentor Thế Anh đã liên tục được rèn giũa năng lực tiếng Anh và kỹ năng sư phạm của bản thân. Từng làm việc ở những trung tâm lớn như Hội đồng Anh, mentor luôn sẵn sàng hướng dẫn những học viên đang muốn học tiếng Anh nói chung và ôn thi IELTS nói riêng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nam mentor phụ trách môn học Hướng dẫn viết và phát triển ý tưởng Writing IELTS Task 2

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu các thông tin cơ bản và cần thiết cho bài thi IELTS Writing Task 2, cách viết bài và phát triển ý tưởng của mình để viết được một bài hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, học viên sẽ hiểu rõ các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing, đồng thời được trang bị vốn từ vựng và mẫu câu phù hợp để trình bày được ý kiến, quan điểm của mình theo cấu trúc mạch lạc, nhất quán và có hệ thống.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, nhưng chưa vững cách viết một bài văn bằng tiếng Anh trong công việc hay học tập. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những bạn đang tìm hiểu hoặc đã có định hướng thi chứng chỉ IELTS, nhưng cần hiểu rõ và cải thiện thêm kỹ năng Viết trong bài thi IELTS Writing, đặc biệt là phần Writing Task 2, từ đó giúp tăng điểm số IELTS để phục vụ đi làm hoặc xét tuyển Đại học.

Mục tiêu khóa học

Học viên hiểu rõ cách viết một bài văn hoàn chỉnh, bao gồm cấu trúc, phương pháp phát triển ý tưởng, vốn từ vựng và các cấu trúc câu cần thiết để trình bày được quan điểm của mình. Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm vững các kiến thức nền tảng về bài thi IELTS Writing Task 2, từ đó tiếp tục tự luyện tập và trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh nói chung trong môi trường văn phòng hay học thuật.

– Thời lượng: 12 buổi

– Thời gian: tối thứ Tư và tối thứ Sáu từ 21h-22h, bắt đầu từ ngày 11/8/2023.

>> Chi tiết lịch học các khoá học miễn phí dành cho học viên FUNiX, xem tại đây

Minh Tiến