Tổ chức Giáo dục Trực tuyến FUNiX đón tiếp đoàn Học viện Ngân hàng CHDCND Lào

Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX đón tiếp đoàn Học viện Ngân hàng CHDCND Lào

Tin tức 29/03/2023

Sáng ngày 29/3/2023, đoàn công tác của Học viện Ngân hàng - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (HVNH Lào) đã có chuyến thăm và làm việc với Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX.

Về phía Học viện Ngân hàng Lào có TS. Akhom Parsueth – Giám đốc Học viện Ngân hàng Lào; TS. Thonemy Keowkinnaly – Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng Lào; TS. Sompasong Phommasan – Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng Lào và cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế – Học viện Ngân hàng Lào.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có Giám đốc điều hành FUNiX Lê Minh Đức, Giám đốc Công nghệ Quách Ngọc Xuân và Giám đốc Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries FUNiX Nguyễn Hải Nam.

FUNiX
Tiến sĩ Akhom Parsueth – Giám đốc Học viện Ngân hàng Lào tặng quà lưu niệm cho Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX.

Phát biểu tại sự kiện, CEO FUNiX Lê Minh Đức bày tỏ niềm hân hạnh khi được đón tiếp đoàn HVNH Lào, đồng thời tin tưởng về triển vọng trong hợp tác đào tạo công nghệ thông tin giữa 2 đơn vị.

Tại buổi làm việc, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries đã chia sẻ cụ thể về hơn 15 chương trình đào tạo trực tuyến của FUNiX, bao gồm các Khóa học CNTT cơ bản, Chứng chỉ công nghệ chuyên sâu (Data Science, Blockchain, Machine Learning,…), Chứng chỉ đào tạo nghề CNTT và Chương trình cử nhân CNTT liên kết với các ĐH lớn tại Việt Nam và thế giới (ĐH FPT, ĐH Deakin (Úc), Đại học City University of Seattle (Hoa Kỳ), Trường ĐH Trà Vinh).

FUNiX
Lãnh đạo Học viện Ngân hàng Lào cùng Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX đã trao đổi một số nội dung về đào tạo CNTT trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng, là thế mạnh đào tạo của học viện.

Cũng tại buổi làm việc, TS. Akhom Parsueth – Giám đốc HVNH Lào đã cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX, đồng thời đánh giá cao về sự phát triển mạnh mẽ của FUNiX với những chương trình đào đào tạo công nghệ thông tin cho cán bộ các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

TS. Akhom Parsueth cho biết Học viện Ngân hàng Lào có thế mạnh đào tạo về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, do đó, lãnh đạo học viện rất quan tâm đến các chương trình giáo dục công nghệ thông tin chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung được hai bên thoả thuận. Theo đó, Học viện Ngân hàng Lào đề nghị FUNiX có thể kết hợp cùng học viện, tổ chức các khóa bồi dưỡng cho cán bộ IT của các ngân hàng tại Lào.

Giám đốc Học viện Ngân hàng Lào cũng đề nghị FUNiX có thể kết hợp cùng học viện, tổ chức các khóa bồi dưỡng cho cán bộ IT của các ngân hàng tại Lào. Chương trình đào tạo sẽ được xây dựng và triển khai sau khi học viên thực hiện các khảo sát kỹ lưỡng. Về phía FUNiX sẽ chịu trách nhiệm cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo, bao gồm lộ trình, học phí, cam kết chất lượng đầu ra.

Trước đó, tại buổi làm việc ngày 10/02/2023, hai bên cũng đã thống nhất một số nội dung như: FUNiX đồng ý cấp học bổng 100% cho lãnh đạo các tổ chức, đơn vị, ban, trung tâm thuộc Học viện Ngân hàng Lào; đồng thời, đồng ý hợp tác, uỷ quyền cho Học viện Ngân Hàng Lào là đối tác độc quyền của FUNiX tại CHDCND Lào, tuyển sinh học viên tham gia các khóa đào tạo công nghệ của FUNiX.

Học viện Ngân hàng Lào là trường đứng đầu tại CHDCND Lào trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Hiện nay, Học viện có hơn 3.700 sinh viên theo học với 5 chuyên ngành kinh tế. Trong thời gian tới, Học viện sẽ trở thành Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu cho các cán bộ ngân hàng Lào, đồng thời là Trung tâm Nghiên cứu Khoa học giải quyết các vấn đề Kinh tế Vĩ mô.

Ban Giám đốc Học viện Ngân hàng Lào chụp ảnh lưu niệm tại sảnh FPT Tower.

Minh Tiến

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại