Toàn cảnh xDay 22 HN: Những bài học để Thành công từ Thất bại | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Toàn cảnh xDay 22 HN: Những bài học để Thành công từ Thất bại

Tin tức 09/10/2017

xDay 22 vừa qua tại Hà Nội với chủ đề "Học từ thất bại" qua phần chia sẻ của "Giáo sư Xoay" - anh Đinh Tiến Dũng, giám đốc sáng tạo truyền hình FPT đã thu hút sự tham gia của rất đông khán giả, không chỉ có riêng sinh viên FUNiX.

trao huy hiệu xTer
Mở đầu chương trình là Lễ khai giảng khóa học mới. Anh Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX đang trao huy hiệu xTer cho các bạn sinh viên mới.
giao lưu với xac xTer mới
MC Tống Mỹ Linh đang giao lưu và trò chuyện với các bạn sinh viên mới.
trao thưởng sinh viên
Chị Bùi Hải Lý đại diện Phòng Đào tạo trao phần quà cho anh Đồng Văn Quyết và bạn Mai Văn Hậu đã hoàn thành Chứng chỉ.
trao quà cho xter
Những món quà nhỏ từ FUNiX mang giá trị động viên, khích lệ tinh thần các xTer trên chặng đường học tập.
Đại diện Phòng Đào tạo trao quà cho anh Nguyễn Viết Hiền – Mentor có thành tích xuất sắc nhất tháng.
hát FUNiX ca
Không khí xDay thêm phần sôi nổi hơn khi anh Nguyễn Thành Nam bắt nhịp cho các cùng hô vang Lời tuyên thệ của sinh viên FUNiX.
lời tuyên thệ
Lời tuyên thệ thể hiện sự quyết tâm cao ngút của thế hệ Sinh viên thời CMCN 4.0
hát FUNiX ca
Cả khán phòng cùng hát vang FUNIX ca.
học từ thất bại
“Giáo sư Xoay” bắt đầu Talk về chủ đề Học từ thất bại.  Tư duy lập trình áp dụng vào truyền hình, kịch tương tác thì rất hợp lý. Bản thân anh làm trong lĩnh vực truyền hình, format kịch tương tác được FTel ra mắt cũng áp dụng tư duy đó. Bình thường kịch chỉ có một cái kết nhưng kịch tương tác có tận 4 cái kết cho người dùng chọn cái kết cho nhân vật. Ví dụ nhân vật đó có chết hay không, bạn muốn nhận vật sống hay chết. Đó là tư duy “If… yes… no…” trong lập trình.
thành công và thất bại
Những chia sẻ hết sức gần gũi và dí dỏm của anh Dũng về thành công và thất bại lôi cuốn người nghe từ đầu đến cuối chương trình. Nhiều lúc nên ngồi chờ thất bại đi qua thay vì cố gắng làm chậm quá trình đi xuống. Có những th.ất bại nên chấp nhận. Trong cuộc sống nếu nhìn thấy chắc chắn thất bại thì nên ngồi chờ nó qua để chờ đến cơ hội khác. Cách duy nhất mình có thể làm làm trở nên bản lĩnh để vượt qua thấy bại đó.
quy luật hình Sin của thất bại
Anh Xoay say sưa kể về quy luật hình Sin của thất bại, việc không ngừng học tập từ việc hỏi người khác, đối mặt với thất bại, sự đáng sợ nhất của thất bại là do bản thân tự tưởng tượng ra.
câu hỏi chìa khóa
Anh Dũng chia sẻ 2 câu hỏi chìa khóa để giải quyết mọi việc: Nếu không thế thì sao? Nếu thế thì sao?
khán giả thích thú với phần chia sẻ của diễn giả
Những tràng cười ròn rã, những tràng vỗ tay thể hiện sự thích thú của khản giả với phần chia sẻ của diễn giả.
hoàn thiện hệ thống Mentoring
Sau phần trò chuyện với diễn giả là Networking về chủ đề “Cùng bàn về hệ thống Mentoring” để các bạn có thể hỏi, đáp và góp ý xây dựng hệ thống hoàn thiện hơn.
tìm hiểu chương trình học
Bạn Đức (đội mũ) du học sinh từ Mỹ về lần đầu tới tham dự xDay và muốn tìm hiểu về chương trình học.
xDay FUNiX tổ chức
Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn luôn đồng hành cùng con trai mình là bạn Nguyễn Quang Anh trong các buổi xDay FUNiX tổ chức.
xDay 22 với những câu chuyện thực tế về thành công và thất bại của “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng đã truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực đứng lên từ thất bại cho những người tham dự.

Thế Đoàn