Tổng Giám đốc VinaTakeuchi tiếp lửa cho học viên FUNiX tại xTour tháng 3

Tổng Giám đốc Vina Takeuchi tiếp lửa cho học viên FUNiX tại xTour tháng 3

Tin tức 26/03/2023

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Vina Takeuchi chia sẻ anh rất vui khi được chào đón các học viên FUNiX đến tham quan công ty, đồng thời bày tỏ hy vọng các bạn sẽ chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức và sớm trở thành những nhân sự cốt cán của công ty trong tương lai. 

Chiều ngày 24/03, đoàn học viên FUNiX đã có chuyến tham quan, khám phá công ty công nghệ Vina Takeuchi – Khu phần mềm Quang Trung (Quận 12, TP. HCM). Vina Takeuchi nằm trong mạng lưới hơn 100 doanh nghiệp đối tác của FUNiX, đã chào đón rất nhiều xTer đến làm việc say khi hoàn thành khoá học. 

FUNiX
Đoàn học viên và Hannah FUNiX tham quan và tìm hiểu về doanh nghiệp Vina Takeuchi

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Vina Takeuchi chia sẻ anh rất vui khi được chào đón các học viên đến tham quan công ty, đồng thời bày tỏ hy vọng các bạn sẽ chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức và sớm trở thành những nhân sự cốt cán của công ty trong tương lai. 

Tại sự kiện, các xTer đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị trưởng bộ phận công ty. Qua đó các bạn hiểu hơn về quy trình vận hành từng phòng ban và các kiến thức liên quan đến lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là công nghệ TNF độc quyền của công ty (công nghệ xây dựng, gia cố trên nền đất yếu).

Không chỉ được giới thiệu về sản phẩm, các xTer còn được lắng nghe chia sẻ về văn hoá công ty với những yếu tố đặc trưng của văn hoá Nhật Bản như kỷ luật, hoà nhập và hết mình với công việc.

Các học viên được kết nối và lắng nghe chia sẻ từ các nhân viên IT của Vina Takeuchi, cũng là cựu xTer từng học tập tại FUNiX.

Đặc biệt, công ty VinaTakeuchi đã trực tiếp kết nối với cựu xTer FUNiX Ái Vy – Đại diện phòng IT tại Tokyo, Nhật Bản để chia sẻ về cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi hoàn thành khoá học và gia nhập doanh nghiệp. Ngay sau đó, Giang Nhật Trường và Nguyễn Vũ Quang Huy – hai cựu xTer khoá Chứng chỉ Doanh nghiệp, hiện đang là Back-end Developer tại Vina Takeuchi đã giới thiệu đến các học viên về một số dự án đang được triển khai, đồng thời chia sẻ thêm những khó khăn trong quá trình học và cách để vượt qua. Huy nhắn nhủ: “Mong các bạn học viên đừng vì một chút thử thách mà từ bỏ. Hãy cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình!”

Anh Nguyễn Văn Út – Trưởng phòng Thiết kế Vina Takeuchi cho biết hầu hết nhân sự IT của công ty đều là học viên FUNiX. “Hiện tại 7 cựu xTer đang làm việc tại đây. Các bạn rất chăm chỉ, đóng góp rất nhiều cho các dự án của công ty, điều đó là khẳng định chất lượng đào tạo của FUNiX đã đáp ứng được nhu cầu mà các công ty công nghệ đặt ra.” – anh chia sẻ

FUNiX
Đoàn học viên được tiếp đón chu đáo và giới thiệu về các dự án của công ty.

Chia sẻ về cơ hội việc làm, anh Út cho biết sắp tới, khi công ty mở rộng thêm các dự án và phát triển kinh doanh ngành IT, đối tác cung cấp nguồn nhân lực đầu tiên của Vina Takeuchi sẽ là FUNiX. Và để trở thành nhân viên tại VinaTakeuchi, các học viên cần có sự chăm chỉ, tình thầntự học, có kiến thức cơ bản về IT  và trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành xây dựng để đáp ứng được nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp. 

Minh Tiến – Thảo Bùi 

Takeuchi là tập đoàn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản, có trụ sở chính ở Hiroshima và văn phòng đại diện tại Tokyo. Nhờ công nghệ độc quyền TNF trong lĩnh vực cải thiện nền đất yếu, xây dựng công trình vững vàng chống chọi với địa chấn, chi phí thấp và thời gian ngắn, tập đoàn đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình trải dài trên 47 tỉnh thành Nhật Bản. Năm 2016, công ty con Vina Takeuchi được thành lập với sứ mệnh ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ phát triển lĩnh vực quản lý và thi công công trình. FUNiX và Vina Takeuchi chính thức trở thành đối tác vào tháng 8/2021. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!