Vụ Việt Á sẽ là chủ đề tranh biện tại Gala mừng xDebate 1 tuổi

Tin tức 20/01/2022

xDebate – Gameshow tranh biện dành cho các học viên FUNiX đã chính thức bước sang tuổi mới sau 1 năm phát sóng.

x-Debate là hoạt động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ra mắt vào tháng 1/2021, cho đến nay chương trình đã trải qua 24 số và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng xTer. Nhằm khuyến khích học viên rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, trình bày, nhìn nhận vấn đề với góc nhìn đa chiều, FUNiX quy định mỗi xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ với tư cách người chơi hoặc khán giả.

XDEBATE
Gala xDebate trong 1 tuổi sẽ không chỉ là buổi kỷ niệm, mà còn là buổi học tư duy tranh biện cùng anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX

24 số phát sóng, hàng chục chủ đề về mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội từ kinh doanh, môi trường, gia đình, học tập,… đã được các xTer mang ra thảo luận và bày tỏ quan điểm dựa trên những tri thức và kỹ năng của bản thân. 

Trong số đặc biệt – Gala kỷ niệm xDeabate tròn 1 tuổi, đích thân nhà sáng lập FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam đã đưa ra chủ đề cho lần tranh biện này: “Các bạn đều biết vụ bê bối của công ty Việt Á. Theo bạn thì có ai đứng đằng sau đầu tư cho Việt Á kiếm lợi không? Nếu có thì là ai? Lý giải?” 

Sự kiện Gala hứa hẹn sẽ không chỉ cung cấp kiến thức về những thông tin thời sự nóng hổi liên quan đến vụ bê bối của công ty Việt Á, mà mỗi khán giả, xTer sẽ đều được tranh biện và học về tư duy tranh biện cùng anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX. Đây là điểm  khác biệt so với các số xDebate trước đây, khi tất cả mọi người sẽ được tranh biện tự do, không theo luật và ai cũng sẽ được nói, được chia sẻ trong cửa sổ chat.  

Gala xDebate tròn 1 tuổi sẽ chính thức diễn ra vào 20h tối nay (thứ 5 ngày 20/1/2022) thông qua nền tảng Zoom Meeting. 

Là người xây dựng những viên gạch đầu tiên cho chương trình xDebate, đồng hành cùng người chơi qua 24 số phát sóng, chị Bùi Hải Lý – Student Community Lead chia sẻ: “Các xTer thân mến, số xDebate đầu tiên lên sóng là vào 20h thứ 5 ngày 28/01/2021, vậy là xDebate của chúng ta đã sắp tròn 1 tuổi. Một chặng đường tuy chưa dài nhưng xDebate cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn trong năm 2021.Mình tin rằng từ xDebate các bạn đã có thêm những người bạn mới, có thêm kiến thức mới và học được nhiều điều mới. Hi vọng các xTer, các mentor và CBNV của FUNiX sẽ tiếp tục ủng hộ, dành tình cảm cho xDebate để năm 2022 chúng ta sẽ phát triển nhiều hơn nữa.”

Minh Tiến

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại