xSeries golive môn Xử lý hình ảnh với Photoshop cho khóa diễn họa 3D

Tin tức 30/12/2021

Xử lý hình ảnh với Photoshop là môn học đầu tiên giúp người học làm quen với các thao tác đồ họa, có tư duy về hình ảnh kỹ thuật số, cấu tạo pixel của hình ảnh, hệ màu đồ họa, ánh sáng trong thiết kế.

Ngày 30/12, xSeries FUNiX chính thức ra mắt môn học Xử lý hình ảnh với Photoshop. Môn học này là một trong các môn học thuộc khóa đào tạo Diễn họa viên 3Ds Max do FUNiX hợp tác với FPT Software DPS  triển khai.

Nội dung môn học

Môn học Xử lý hình ảnh với Photoshop, thuộc chương trình đào tạo “Diễn họa viên 3Ds Max”  có sự kết hợp của 3 học phần:

  • Xử lý hình ảnh với Photoshop
  • Dựng hình kiến trúc, ngoại thất trong 3Ds Max
  • AutoCAD cơ bản

Xử lý hình ảnh với Photoshop là môn học đầu tiên giúp người học làm quen với các thao tác đồ họa, có tư duy về hình ảnh kỹ thuật số, cấu tạo pixel của hình ảnh, hệ màu đồ họa, ánh sáng trong thiết kế. Người học được trang bị các kỹ năng cắt ghép, chỉnh sửa, xử lý hình ảnh kỹ thuật số giúp áp dụng vào các phần của 3D như vật liệu, render, xử lý hậu kỳ… Ngoài ra, kết thúc học phần Photoshop, người học có thể thiết kế các ấn phẩm đồ họa 2D cơ bản, chỉnh sửa và phục chế ảnh kỹ thuật số.

Xử lý hình ảnh với Photoshop
Xử lý hình ảnh với Photoshop là một trong các môn học thuộc khóa đào tạo Diễn họa viên 3Ds Max do FUNiX hợp tác với FPT Software DPS  triển khai.

Môn học sẽ có 10 bài học. Mỗi bài sẽ có một hoặc vài đoạn video yêu cầu học viên phải xem kỹ, thực hành theo hướng dẫn và trả lời quiz. Sau khi hoàn tất 10 bài học, học viên sẽ được thực hiện một dự án cuối môn để được xem là hoàn thành chương trình học.

Học viên không yêu cầu phải có kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc về diễn hoạ 3D nhưng đòi hỏi phải biết lắng nghe tìm hiểu và có suy nghĩ độc lập, chuẩn bị sẵn các thiết bị cần thiết trước khi vào học. 

Môn học Xử lý hình ảnh với Photoshop được thiết kế bởi chuyên gia Nguyễn Đình Khiêm – Thạc sĩ Truyền thông đa phương tiện, là người sáng lập Học viện Kstudy với kinh nghiệm 12 năm làm việc và giảng dạy thiết kế đồ họa.

Yêu cầu thiết bị, phần mềm để học môn Xử lý hình ảnh với Photoshop

Học viên cần cài đặt phần mềm Adobe Photoshop để phục vụ cho việc thực hành và làm các bài lab, assignment. Môn học không yêu cầu tài liệu đi kèm.

Về thiết bị, khóa học hạn chế dùng Macbook, ưu tiên sử dụng máy tính hệ điều hành Window. Thông số kỹ thuật máy cần đạt: Chip Core i5 trở lên, Ram trên 8GB, Card đồ họa tối thiểu là GTX1050.

Nguồn tài liệu

Nguyên tắc đào tạo của FUNiX là tìm kiếm những khóa học online mở (MOOC – Massive open online course) có chất lượng thật tốt do những đơn vị/tác giả uy tín cung cấp, kết hợp với việc bản địa hóa, cung cấp thêm bài tập thực hành, đánh giá, cùng dịch vụ hướng dẫn từ cộng đồng mentor để giúp học viên có thể học tập được từ bất kỳ đâu, bất kể lúc nào với những chất lượng đào tạo tối ưu.

Khóa học Xử lý hình ảnh với Photoshop được xây dựng bởi chuyên gia thiết kế môn học này là mentor Nguyễn Đình Khiêm, trong đó mentor sử dụng khóa Photoshop tutorials, được cung cấp bởi Adobe, là tổ chức, tập đoàn trực tiếp nghiên cứu & phát triển công cụ Photoshop, làm tài nguyên MOOC cơ sở để xây dựng nên khóa học này.

Khóa học này có đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp để bạn học trau dồi thêm kỹ năng xử lý hình ảnh với Photoshop sau khi học xong những kiến thức cơ bản tại khoá học của FUNIX.

Anh Lưu Văn Thịnh – General Manager DPS cho biết, đơn vị đánh giá cao mô hình đào tạo FUNiX, vừa khuyến khích sinh viên tự học, vừa cung cấp môi trường tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ đàn anh trong nghề. “Công ty sẵn sàng đầu tư toàn bộ chi phí học tập cho các ứng viên mong muốn gia nhập công ty và cam kết hoàn thành khóa học theo đúng lộ trình”, anh nói thêm.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại