xTalk 56: Cùng tìm hiểu về Vòng đời phát triển phần mềm

Tin tức 24/09/2021

Đến với chương trình xTalk 56 tuần này, sự tham gia của diễn giả - anh Nguyễn Quang Nhật - Giám đốc kỹ thuật HMS, Huawei Technologies Vietnam sẽ cùng xTer khám phá những kiến thức chuyên sâu về Vòng đời phát triển phần mềm.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi cuối tuần, sinh viên FUNiX lại chờ đón chương trình trò chuyện trực tuyến xTalk của FUNiX.

Vòng đời phát triển của phần mềm – chủ đề kiến thức quan trọng

Đây là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành, tìm hiểu kinh nghiệm học tập và làm việc bổ ích ngay từ khi còn đang đi học. Với đặc thù “talk online”, sinh viên vẫn có thể đặt câu hỏi – trao đổi quan điểm và ý kiến với diễn giả bất cứ khi nào. Trong xTalk 56, sinh viên FUNiX có cơ hội cùng tìm hiểu về Vòng đời phát triển phần mềm – Software Development Life Cycle. Diễn giả của chương trình là  Nguyễn Quang Nhật – Giám đốc kỹ thuật HMS, Huawei Technologies Vietnam.

Chương trình xTalk 56: Vòng đời phát triển phần mềm – Software Development Life Cycle sẽ diễn ra vào tối Thứ 7, ngày 25/09 tới đây. Hiện con người đang sống trong kỷ nguyên 4.0 – một kỷ nguyên chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ khiến mọi hoạt động của con người đều gắn với những ứng dụng trên các thiết bị thông minh. Điều đó đòi hỏi các lập trình viên phải không ngừng sáng tạo để tạo ra những phần mềm mới. Một trong những kiến thức quan trọng nhất khi nhắc đến sự phát triển của phần mềm đó chính là Software Development Life Cycle (SDLC)/Vòng đời phát triển phần mềm). Hiểu rõ về Vòng đời phát triển phần mềm cũng là một trong những cách giúp các bạn đang theo đuổi lĩnh vực lập trình giải quyết được các vấn đề về hệ thống phần mềm. Đặc biệt đối với các kỹ sư kiểm thử phần mềm, thì kiến thức này có vai trò hết sức quan trọng trong công việc của các bạn.

Đến với chương trình xTalk 56 tuần này, sự tham gia của diễn giả – anh Nguyễn Quang Nhật – Giám đốc kỹ thuật HMS, Huawei Technologies Vietnam sẽ cùng xTer khám phá những kiến thức chuyên sâu về chu kỳ phát triển của phần mềm. Qua đó, anh Nhật sẽ trao đổi, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các sinh viên FUNiX.

Cơ hội hỏi – đáp với chuyên gia uy tín về Vòng đời phát triển phần mềm

Trong một giờ của chương trình, các bạn hãy lắng nghe – nêu ý kiến và cùng trao đổi với diễn giả để thu nhận được những kiến thức quý giá nhất. Dự kiến, phần trao đổi của anh Nhật sẽ xoay quanh các nội dung chính là: Vòng đời phát triển phần mềm là gì; Tầm quan trọng của SDLC với các dự án công nghệ ; Các mô hình Vòng đời phát triển phần mềm; Hỏi đáp cũng khán giả.

Anh Nguyễn Quang Nhật với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực IT cùng những kinh nghiệm làm việc quý bàu của ngành phần mềm sẽ đem đến góc nhìn chân thực cho các bạn sinh viên khi tìm hiểu về Vòng đời phát triển phần mềm. Cũng qua các nội dung trò chuyện ở xTalk diễn giả góp phần mở rộng kiến thức cũng như đưa lời khuyên sự nghiệp cho xTer.