xTalk tháng 3 nóng chủ đề "Xây dựng ý tưởng khởi nghiệp" | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xTalk tháng 3 nóng chủ đề “Xây dựng ý tưởng khởi nghiệp”

Tin tức 18/03/2021

“Xây dựng ý tưởng khởi nghiệp”là chủ đề của chương trình xTalk do FUNiX tổ chức, diễn ra online vào tối thứ Bảy ngày 20/3 tới đây. Diễn giả chương trình là anh Trần Trung Hiếu - CEO TopCV – nền tảng tuyển dụng với hơn 3.5 triệu người dùng mỗi tháng.

Chủ đề “Khởi nghiệp” luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực CNTT. Tại xTalk của FUNiX, chủ đề nhiều lần được các diễn giả nổi tiếng, giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm xoay quanh. Với anh Trần Trung Hiếu, thì khởi nghiệp đi từ ý tưởng là hết sức quan trọng, và đây cũng là trọng tâm buổi nói chuyện của anh Hiếu với các xTer trong chương trình tuần này.

TopCV được hình thành từ ý tưởng khởi nghiệp: “Ý tưởng lớn xuất phát từ những điều nhỏ nhất” – xây dựng và phát triển một công cụ hỗ trợ tạo CV trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi: đẹp như photoshop, dễ làm như Word… Đào sâu chia sẻ về việc hình thành ý tưởng khởi nghiệp, buổi talk hứa hẹn mang đến nhiều bài học xương máu, giúp sinh viên FUNiX hiểu rõ hơn về con đường khởi nghiệp nhiều gian nan nhưng cũng lắm trái ngọt và triển vọng.

Đáng chú ý, chương trình dự kiến sẽ tạo sức hút lớn hơn thường nhật, khi có sự tham gia của hơn 50 sinh viên ĐH Quốc Gia Hà Nội, đang theo học môn Khởi nghiệp tại FUNiX.

Ngoài vấn đề về khởi nghiệp, CEO TOP CV được kì vọng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thể chinh phục nhà tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên. Bởi tháng 3- 4- 5 hàng năm thường là giai đoạn cao điểm về tuyển dụng hàng năm. FUNiX mong muốn sẽ là cầu nối đắc lực để đem đến cho các bạn xTer những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thực tế, hữu ích trong hành trang học tập, làm việc của mình.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 20h – 21h Thứ 7 ngày 27 tháng 3 năm 2021

Hình thức online qua Zoom:

• Bằng máy tính: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/98316775143. Passcode: 1234
  • Bằng điện thoại: Meeting ID: 983 1677 5143. Passcode: 1234