xTer Hà Nội và chuyến thăm quan công ty công nghệ Appota

Tin tức 04/08/2022

14 xTer tại Hà Nội đã có cơ hội tham gia xTour để ghé thăm trụ sở chính của công ty công nghệ Appota vào ngày 29/07/2022. Đây là một trong những chuỗi hoạt động offline giúp học viên FUNiX được tiếp cận gần hơn tới môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp tại các công ty IT lớn.

14 xTer tại Hà Nội đã có cơ hội tham gia xTour để ghé thăm trụ sở chính của công ty công nghệ Appota vào ngày 29/07/2022.

Được thành lập vào đầu năm 2012, Appota nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp một cách toàn diện các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh. Để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên và đáp ứng đủ nguồn nhân sự chất lượng cho phía doanh nghiệp, Appota và FUNiX chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược từ ngày 03/03/2020. Công ty cam kết trở thành đối tác tin cậy trong công cuộc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT cùng FUNiX, là nơi để học viên FUNiX thực tập, làm việc và trau dồi kỹ năng thực tế.

Vào sáng ngày 29/07/2022, 14 bạn xTer Hà Nội đã được đội ngũ nhân sự tại công ty Appota chào đón nhiệt tình trong chuyến xTour tham quan và tìm hiểu doanh nghiệp. Điều này khiến các bạn học viên FUNiX trở nên hào hứng, vui vẻ ngay từ những giây phút đầu tiên bởi đây là cơ hội để các bạn có thể chiêm ngưỡng không gian làm việc với phong cách kiến trúc độc đáo và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa làm việc thú vị cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ Appota.

Các bạn xTer trẻ trung, năng động của FUNiX đã ngay lập tức bị “hút hồn” bởi thiết kế không gian làm việc mang phong cách rất đương đại và thời thượng. Trái lại với xu hướng hiện đại tối giản mà nhiều công ty theo đuổi, văn phòng của Appota được bày trí đề cao tính tiện lợi và thẩm mỹ để phục vụ cho đội ngũ nhân viên siêu trẻ và năng động. Tại mỗi phòng – ban, cơ sở vật chất như bàn ghế được thiết kế vô cùng sáng tạo cùng với những trang thiết bị điều hòa, máy tính,… hiện đại giúp cho môi trường làm việc trở nên “tràn đầy sức sống”, khơi dậy nguồn cảm hứng cho mỗi nhân viên tại nơi đây.

Với mong muốn phát triển công ty ngày càng trở nên lớn mạnh, bền vững, Appota định hình cho mình một phong cách làm việc độc đáo, đậm đà bản sắc nhà Thổ. Các bạn nhân viên luôn tuân thủ một phương châm:”Ở đây không có sếp, chỉ có leader dẫn dắt để mọi người cùng nhau phát triển, phát huy năng lực của bản thân.” Tất cả đều có chung một không gian làm việc bất kể là leader hay nhân viên. Điều này thể hiện rõ giá trị cốt lõi “đồng bộ” mà công ty luôn hướng đến.

Sau khi tham quan không gian làm việc của doanh nghiệp, các bạn học viên cùng đi tới “vùng đất sao Hỏa” – nơi thường xuyên diễn ra các buổi meeting của công ty để lắng nghe và tìm hiểu chi tiết hơn về Appota. Tại đây, các bạn tham gia những trò chơi khởi động để phá tan bầu không khí ngượng ngùng. Đặc biệt, sự xuất hiện và chia sẻ của CTO Nguyễn Tài Tuệ về lịch sử hình thành, phát triển cũng như hệ sinh thái sản phẩm của Appota đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đặt câu hỏi đến từ phía học viên FUNiX.

Anh Nguyễn Tài Tuệ chia sẻ trước các bạn xTer: “Appota đề cao sự chủ động, ham học hỏi của mỗi cá nhân. Công ty rất chú trong vào việc phát triển tiềm năng con người nên nhân viên được thoải mái đề xuất dự án cũng như vị trí mong muốn làm việc và học tập. Hơn thế nữa, Appota luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc năng động với ước mong cống hiến sức trẻ, sự hiểu biết để xây dựng một doanh nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế.”

Cũng theo anh Tuệ, để có cơ hội được trải nghiệm làm việc cùng Appota thì sự cởi mở và tinh thần học hỏi là điều kiện tiên quyết bên cạnh những nền tảng kiến thức và chuyên môn cơ bản. Với một thái độ tốt, Appota sẽ là một môi trường hoàn hảo để các bạn tiếp tục rèn luyện những kỹ năng thực tế và phát huy hết năng lực của bản thân dưới sự dẫn dắt của các leader tâm huyết.

Nhiều nội dung bổ ích khác cũng được thảo luận sôi nổi như lộ trình phát triển nghề nghiệp của mobile và web developer, ngôn ngữ lập trình cần mở rộng sau khi thành thạo Java, C+++ cùng một vài thông tin tuyển dụng cho các vị trí fresher, junior tại công ty,… Thông qua buổi trao đổi, học viên của chúng ta phần nào được tiếp thêm động lực cho mục tiêu phát triển bản thân dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt từ phía FUNiX.

Chuyến xTour lần này đã để lại cho các bạn học viên những ấn tượng sâu sắc về môi trường làm việc có một không hai tại Appota. Trở về từ chuyến tham quan, các xTer sẽ có thêm nhiều động lực để hoàn thành mục tiêu học tập của mình và nhanh chóng ứng tuyển vào Appota. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn để trải nghiệm một nơi làm việc lý tưởng như vậy.

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!