Hơn 1 năm học online hoàn thiện bằng cấp của xTer 25 tuổi

Hơn một năm học online hoàn thiện bằng cấp của xTer 25 tuổi

Chân dung xTer 30/12/2021

Chúc mừng xTer 25 tuổi Vũ Tùng, một trong ba học viên FUNiX đã tốt nghiệp chương trình lấy bằng đại học vào đúng dịp Noel và Năm mới. Chúc cho mọi dự định của bạn trong thười gian tới sẽ trở thành sự thực!

Bạn Vũ Tùng (SN 1996) – xTer 25 tuổi của FUNiX đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công vào ngày 25/12. Với điểm số 7.3, Tùng đã chính thức hoàn thành chương trình học lấy bằng Cử nhân Công nghệ thông tin ở FUNiX sau hơn 2 năm theo học tại Trường Mây.

Đồ án mang hơi thở cuộc sống của xTer 25 tuổi

Đồ án tốt nghiệp của Vũ Tùng – xTer 25 tuổi có tên “Xây dựng phần mềm quản lý phòng khám”. Chàng xTer sinh năm 1996 cho biết, ý tưởng sản phẩm xuất phát từ thực tế mà cậu quan sát thấy. Đó là thực trạng khám chữa bệnh của nhiều phòng khám vừa và nhỏ đang phụ thuộc nhiều vào giấy bút và các phần mềm đơn giản. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới việc quản lý, lưu trữ thông tin và còn tốn kém thời gian, chi phí vận hành các phòng khám.

Sản phẩm Phần mềm quản lý phòng khám của Vũ Tùng ra đời để thay cho lời giải của vấn đề này. Sản phẩm là một ứng dụng web được Vũ Tùng – xTer 25 tuổi tiết lộ cậu thực hiện đồ án trong vòng 3 tháng.

“Qua nghiên cứu các hệ thống trên thị trường để quản lý phòng khám, mình nhận thấy giá thành hơi cao so với các chức năng cơ bản. Bởi vậy, mình đề xuất một hệ thống phần mềm quản lý phòng khám giúp quản lý toàn bộ các luồng công việc như quản lý bệnh nhân, phiếu khám, phiếu chỉ định, hồ sơ bệnh án, phiếu thu, đơn thuốc.. Ngoài ra, hệ thống còn có chức năng quản lý nhiều phòng khám một lúc, có khả năng bảo mật thông tin bệnh nhân” – Tùng choa hay.

xTer 25 tuổi
Sản phẩm đồ án được hướng dẫn bởi mentor Phạm Đức Thắng. Đồng thời, Tùng còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Hannah FUNiX xuyên suốt giai đoạn “nước rút” này.

Sản phẩm đồ án được hướng dẫn bởi mentor Phạm Đức Thắng. Đồng thời, xTer 25 tuổi Vũ Tùng còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Hannah FUNiX xuyên suốt giai đoạn “nước rút” này.

Chăm chỉ, quyết liệt khi làm đồ án tốt nghiệp

Là người mở đầu Lễ tốt nghiệp của FUNiX ngày 25/12, Tùng khá thoải mái, tự tin khi trình bày về mình. Sau phần trình bày của Vũ Tùng, các thầy trong Hội đồng đã đưa ra các góp ý cho bạn như: Cần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn bài toán thực tế, nếu không tìm hiểu đầy đủ sẽ không giải quyết đúng yêu cầu và phần mềm làm ra có thể không thể sử dụng được. Đồ án của Vũ Tùng nếu nâng cao tính thực tế thì sản phẩm sẽ khả thi, chất lượng hơn.

Với đặc thù một mình phụ trách một đồ án, khối lượng mà Tùng phải xử lý khá nhiều. Tuy nhiên, Hannah Trang, người đồng hành với bạn tại Trường Mây nhận xét bạn có một quá trình làm đồ án rất chăm chỉ, quyết liệt. Bạn thường chủ động lập kế hoạch để việc học và làm đồ án theo đúng tiến độ, thậm chí có giai đoạn vượt tiến độ đã đề ra. Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, Tùng đã chính thức bước sang một giai đoạn mới trên hành trình theo đuổ ngành IT của mình.

“Mình cảm thấy rất hạnh phúc và nhẹ nhõm, sau rất nhiều tháng học hành căng thẳng cuối cùng mình đã hoàn thành chương trình học lấy bằng FUNiX chỉ sau 1 năm 3 tháng. Tấm bằng cử nhân CNTT sẽ giúp mình phát triển hơn trong sự nghiệp mà học lên ở bậc học cao hơn” – Tùng chia sẻ.