3 lý do khiến xTer quyết liệt theo chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 31/12/2021

Thực sự, chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX là một cơ hội, một khóa học đáng thử nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm hướng đi cho sự nghiệp của mình. Khóa học không chỉ trang bị kiến thức lập trình, mà còn giúp bạn được hỗ trợ sát sao cho đến khi ứng tuyển thành công vào doanh nghiệp.

Chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn bạn trẻ. Nhiều người sau khi đăng ký học đã có một hành trình học tập quyết liệt đến mức khó tin. Lý do khiến các bạn quyết tâm, quyết liệt học lập trình đến vậy là gì?

Học theo chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX để chuyển việc tốt hơn

Hầu hết các học viên theo chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX đều có mục tiêu là để chuyển nghề, chuyển việc: Các bạn cảm thấy không có tương lai với nghề nghiệp đang làm, hiện không có công việc hoặc thu nhập ổn định, nên quyết tâm học code để có thể ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp IT do FUNiX kết nối.

Lúc này, học không chỉ vì sở thích, vì hứng thú nhất thời nữa, mà học chính là để có “chiếc cần câu cơm” chắc chắn, bền vững. Do đó, các bạn đều học vô cùng quyết liệt: Có bạn nghỉ hẳn việc để học online fulltime; có bạn vừa học, vừa làm vất vả, mệt mỏi đến mấy vẫn cày đêm khuya – cày sớm tối để đảm bảo học tối thiểu 3 – 4 tiếng một ngày. Có bạn còn học tới 13 – 16 tiếng liên tục trong ròng rã 4- 6 tháng trời để có thể đảm bảo đủ kiến thức, đi làm tại doanh nghiệp.

Học với động lực rõ ràng, gắn chặt với cuộc sống và gần như là một bước ngoặt trong đời, nên các xTer chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX học quyết liệt là điều dễ hiểu.

Học theo chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX để sớm ổn định cuộc sống

chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX
Mai Xuân Kim – một học viên chuyển việc thành công khi tham gia chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX.

Các bạn theo chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX hầu hết đều có mong muốn sớm có việc làm để ổn định cuộc sống: Một công việc mình thích, một nghề nghiệp triển vọng và là xu hướng của tương lai. Lúc này, khóa học như một cây cầu đưa các xTer đến với sự ổn định. Chính vì vậy, hi sinh 6 tháng, thậm chí không đến 6 tháng để có một lộ trình chắc chắn cho bản thân là điều mà các bạn nhìn thấy được và sẵn sàng đánh đổi.

Và thực tế đã chứng mình, nỗ lực và sự quyết liệt của các bạn là hoàn toàn xứng đáng khi sau khóa học từ chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX, các bạn đều tìm được việc làm hấp dẫn từ các công ty công nghệ lớn, có một vị trí và vị thế hoàn toàn mới, đáng tự hào với nghề lập trình viên.

Học theo chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX vì… không có đường lùi

Một số xTer để tăng động lực cho mình đã tự đặt mình vào thế “không có đường lùi” khi học FUNiX. Nói vậy thực sự không phải nói quá, vì các bạn tâm sự: Đã lãng phí nhiều thời gian, cho đến khi gặp được khóa học ở FUNiX. Đến với học lập trình, các bạn có thể nghỉ việc; có thể đóng khoản tiền cọc lớn đối với chính các bạn để có thêm lực đẩy. Nếu không học, không quyết liệt, các bạn sẽ không còn đường lùi khi đã bỏ việc, kinh tế tài chính bị đe dọa…

Thực sự, chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX là một cơ hội, một khóa học đáng thử nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm hướng đi cho sự nghiệp của mình. Khóa học không chỉ trang bị kiến thức lập trình, mà còn giúp bạn được hỗ trợ sát sao cho đến khi ứng tuyển thành công vào doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tài trợ học phí đều là những đối tác uy tín, tin cậy của FUNiX nên bạn có thể hoàn toàn an tâm đầu tư công sức, thời gian và cả hi vọng của mình. Chỉ cần bạn chăm chỉ, nỗ lực thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng!

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Những kênh podcast hữu ích dành cho dân lập trình

Theo xu thế phát triển đa dạng của lĩnh vực giáo dục - truyền thông, nhiều podcast uy tín trong lĩnh vực khoa học – công nghệ ra đời. Đây được xem là một kênh thông tin hữu dụng mà...

Group hỗ trợ Facebook miễn phí của Hiếu PC đột ngột "bay màu", chính chủ lên tiếng giải thích

6 tháng kể từ ngày group hỗ trợ các vấn đề về Facebook miễn phí của Hiếu PC bị bay màu, chính chủ đã chính thức có những lời giải thích trên trang cá nhân.

xDebate 24: Nên đánh thuế rác cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử?

"Nên đánh thuế rác cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử?" là chủ đề được lựa chọn để tranh biện trong xDebate số 24.

Lập trình viên nên sử dụng low code trong trường hợp nào?

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các trường hợp sử dụng low code phổ biến, từ phức tạp (chẳng hạn như phát triển ứng dụng toàn phần) đến tương đối đơn giản (chẳng hạn như thiết kế...

Low code là gì? Hướng dẫn toàn diện về low code

Low code chắc chắn đang biến đổi nền công nghiệp phần mềm Vậy low code là gì? Các cách sử dụng, lợi ích, nhược điểm của nó? Chuỗi bài viết này sẽ đưa ra thông tin toàn diện để bạn hiểu...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại