4 lý do đặc biệt khiến người trẻ chọn FUNiX để học công nghệ

Chia sẻ kiến thức 19/06/2021

Chọn FUNiX học công nghệ ngày càng phổ biến với người yêu thích IT. Và đây là những lý do phổ biến mà người học lựa chọn “trường Mây”.

Không phải vô cớ mà các bạn trẻ lại “ùn ùn” chọn FUNiX học công nghệ đâu nhé!

Cách học linh hoạt, phù hợp định hướng riêng

Nhiều học viên tâm sự, họ chọn FUNiX vì mô hình học công nghệ trực tuyến linh hoạt, phù hợp với định hướng của bản thân. Các bạn học sinh nhỏ tuổi đến với FUNiX vì được tiếp cận sớm với công nghệ một cách bài bản, không phân biệt tuổi tác và đặc biệt các khóa học, môn học có giá trị dài lâu. Không chỉ mang lại kiến thức, những bạn nhỏ muốn học để có nghề lập trình sớm, hay định hướng học đại học ngành CNTT sau này cũng có nhiều thuận lợi khi lựa chọn FUNiX.

Trong khi đó, người đi làm muốn chuyển nghề hoặc “dắt lưng” thêm kiến thức công nghệ thì lại càng thích hợp với FUNiX vì họ có thể vừa học vừa làm thuận tiện. Chương trình học tại đây dành cả cho những ai không có nền tảng công nghệ, và khi học đủ “chín” bạn có thể chuyển nghề luôn. FUNiX còn có những khóa học thực chiến, nơi bạn được doanh nghiệp tài trợ học phí, đi làm sớm chỉ sau từ 6 tháng.

học-cong-nghe
Chọn FUNiX để học công nghệ giúp nhiều bạn trẻ chạm đến mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

Với định hướng riêng, các học viên còn có thể chọn những khóa công nghệ chuyên sâu, bổ xung kiến thức đặc thù trong ngành. Tóm lại, FUNiX có thể thỏa mãn rất nhiều lý do, mong muốn của người muốn chinh phục ngành IT.

Có một cộng đồng công nghệ lý tưởng

Cộng đồng công nghệ rộng khắp, trải 63 tỉnh thành, 23 quốc gia…. là thế mạnh cực lớn của FUNiX. Bạn có thể chia sẻ kiến thức, hỏi han kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội việc làm, hay đơn giản là kết bạn, tìm người đồng hành để học tập rất dễ dàng thông qua cộng đồng này.  Cộng đồng FUNiX (sinh viên, mentor…) có đặc điểm là rất thân thiện, nhiệt tình và đội ngũ cán bộ FUNiX sẵn sàng hỗ trợ đặc biệt khi bạn là học viên.

Có nhiều cơ hội phát triển ý tưởng và nâng cao kiến thức ở FUNiX, một cộng đồng tuyệt vời như thế, ngại gì mà bạn chưa tham gia.

Được học với mentor, Hannah

Mentor, Hannah chính là hai “đặc sản” chỉ có ở FUNiX. Thật vậy, nếu như mentor là các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn tinh thần chia sẻ kiến thức, dìu dắt thế hệ sau, thì Hannah là những người kiên trì bền bỉ sẵn lòng đồng hành với bạn trong quá trình học.

Họ không ngại online 24/24 kể cả vào kỳ nghỉ lễ, Tết. Họ không ngại trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, kể cả khi họ không có đáp án, vì họ sẽ kết nối tìm kiếm người cho bạn đáp án, hoặc dẫn dắt bạn tìm bằng được đáp án cho câu hỏi của mình.

Họ không chỉ nói chuyện học, chuyện công nghệ, họ còn là những người bạn, người anh, người chị, người thầy, người đồng hành mà chắc chắn bạn khó tìm được ở đâu khác ngoài FUNiX.

Rút ngắn thời gian học dễ dàng

Ở FUNiX có nhiều chính sách và điều kiện để bạn học càng nhanh, càng tốt. Ví dụ như học bổng học nhanh, nếu bạn học xong sớm các khóa học còn được trường hoàn tiền nữa đó.

Hay như việc bạn có thể đặt lịch để thi, review môn sớm phù hợp tiến độ của mình. Chỉ cần đưa ra đề nghị, kể cả vào ngày nghỉ bạn cũng có thể được thi để kịp tiến độ học nữa đó.

Chính vì điều này, người học FUNiX có thể rút ngắn thời gian học, sớm vào nghề hoặc sớm lấy bằng cấp, chứng chỉ hơn ở các mô hình đào tạo công nghệ thông tin phổ biến khác.

Bạn Bảo An, một sinh viên FUNiX chia sẻ: “Em lựa chọn học công nghệ ở FUNiX bởi vì em thấy FUNiX là một nơi đầy sự hứa hẹn, giúp em có thể rút ngắn thời gian học đại học và được trải nghiệm môi trường công việc sớm hơn”. Quả thật là như vậy!

Quỳnh Anh 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!