FUNiX giúp bạn đón đầu phương pháp học tập mới trong kỷ nguyên số

Chia sẻ kiến thức 30/07/2022

Bạn là người khao khát nắm bắt những phương pháp học tập mới, mong muốn làm chủ kiến thức để vươn xa trong kỷ nguyên số? Vậy thì đừng bỏ qua mô hình đào tạo trực tuyến tại FUNiX.

Thực tế, học FUNiX giúp bạn đón đầu phương pháp học tập mới trong kỷ nguyên số. Đây là cơ hội để bạn trở thành người tiên phong cũng như tạo nên những bước ngoặt trong sự nghiệp.

Mô hình đào tạo của FUNiX như thế nào?

FUNiX giúp bạn đón đầu phương pháp học tập mới trong kỷ nguyên số.

Với mô hình đào tạo  trực tuyến, FUNiX đã và đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình đào tạo truyền thống. Học tại FUNiX bạn không cần phải tới trường, lớp, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học.

FUNiX sử dụng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Học viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet: điện thoại di động thông minh (smart phone), máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop,… xem đi xem lại không giới hạn thời gian. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

Học viên FUNiX được kết nối tức thời giữa học viên với mentor – những nhà tuyển dụng tương lai. Đồng thời các bạn được chăm sóc 1-1 bởi đội ngũ Hannah – những người kết nối trực tiếp với học viên, giám sát tiến độ học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ kịp thời trong tiến trình học.

Là nhân vật trung tâm, được phát huy tối đa năng lực cũng như lựa chọn tốc độ học phù hợp nhất, mỗi học viên FUNiX hoàn toàn có thể chinh phục các mục tiêu cá nhân khi bắt đầu hành trình học tập ở trường Mây.

Học FUNiX giúp bạn đón đầu phương pháp học tập mới trong kỷ nguyên số như thế nào?

Học viên là trung tâm, giảng viên là người tạo động lực, gợi mở ham muốn học tập

Tại FUNiX, phương pháp học tập trực tuyến theo FUNiX Way khuyến khích sinh viên đưa ra những câu hỏi và phản biện. Không chỉ “dạy”, FUNiX còn đề cao việc “dỗ” hay chính là tạo điều kiện, động lực cho học viên. Học viên được khuyến khích hỏi, bật ra những vấn đề mà các bạn thật sự lĩnh hội, quan tâm.

Chương trình đào tạo tối ưu theo nhu cầu thực tế

Thay vì cách học truyền thống, FUNiX tận dụng kho học liệu hàng đầu thế giới, với giáo trình được update mới mẻ, theo sát thực tế. Đặc biệt, các doanh nghiệp được tham gia sâu vào đào tạo, đề xuất nhu cầu tuyển dụng từ đó đưa ra một lộ trình học tập sát sao nhất, giúp người học học những kiến thức cần thiết, không bị lan man, tốn thời gian.

Hiện tại có hàng trăm doanh nghiệp đã công nhận chương trình đào tạo của FUNiX đồng thời có hơn 45 doanh nghiệp sẵn sàng tuyển thẳng học viên FUNiX vào làm việc sau khi học xong. Sự công nhận của doanh nghiệp cho thấy giá trị thật của mô hình đào tạo của trường Mây.

Đặc biệt,  không chỉ vậy, FUNiX đã được nhiều trường đại học trong và ngoài nước công nhận, từ đó cho thấy chất lượng đào tạo của đơn vị cũng như xu hướng học tập mới được chào đón rộng khắp.

Ngày nay, khi mà nhu cầu học tập ngày càng lớn, đòi hỏi cao về tốc độ cũng như sự đa dạng kiến thức thì việc học tập linh hoạt ngày càng cần thiết. FUNiX sẽ là mô hình học tập tối ưu. Học FUNiX giúp bạn đón đầu phương pháp học tập mới trong kỷ nguyên số. Hãy chọn ngay khóa học mà bạn yêu thích tại FUNiX để trau dồi kiến thức và gia tăng cơ hội cho bản thân mình trong tương lai nhé!