Lợi thế học nghề IT tại FUNiX dành cho bạn trẻ đang tìm việc

Chia sẻ kiến thức 05/10/2023

Cùng tìm hiểu rõ hơn về lợi thế học nghề IT tại FUNiX dành cho bạn trẻ đang tìm việc qua bài viết sau đây để có thể quyết định việc học tốt nhất cho mình bạn nhé.

Lợi thế học nghề IT tại FUNiX dành cho bạn trẻ đang tìm việc chính là ngoài kiến thức chuyên môn và cơ hội thực hành, FUNiX còn giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc sớm, tiếp xúc thường xuyên với phía nhà tuyển dụng.

Lợi thế học nghề IT tại FUNiX dành cho bạn trẻ đang tìm việc

lợi thế học nghề IT
Các bạn trẻ ngày càng mặn mà với việc học nghề IT Ảnh minh họa: Pexcesl

Hiện tại, FUNiX có hơn 100 đối tác về đào tạo, tuyển dụng. Đây đều là những doanh nghiệp IT hàng đầu có trụ sở trong và ngoài nước, có nhu cầu tuyển dụng nhân lực CNTT hết sức đa dạng. Đánh giá cao mô hình đào tạo chất lượng của FUNiX, các doanh nghiệp này đều có cảm kết sẽ tuyển dụng học viên vào thực tập hoặc làm việc. Tất nhiên các bạn sẽ cần đáp ứng những tiêu chí nhất định, tuy nhiên, sự giới thiệu từ FUNiX đã là một điểm cộng trong hồ sơ của các bạn trong mắt các doanh nghiệp.

Với network doanh nghiệp rộng lớn, FUNiX sẽ hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc ứng tuyển, chinh phục cơ hội việc làm. Nhiều khóa học ở FUNiX có cam kết việc làm cho học viên với dải lương hấp dẫn. Chẳng hạn lập trình viên fresher có thể nhận lương 9-12 triệu đồng, tester nhận lương 8-10 triệu đồng, và mức lương hấp dẫn 10-15 triệu đồng cho một số hướng công nghệ chuyên sâu khác. Đây đều là mức lương kì vọng, thậm chí vượt kì vọng của nhiều dân IT chuyển nghề.

Ngoài việc FUNiX hỗ trợ việc làm, còn có rất nhiều các hoạt động định hướng nghề, hỗ trợ kỹ năng mềm như kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, dạy tiếng Anh miễn phí…. Đây là các yếu tố được doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá cao, tạo giá trị canh tranh cho người học IT.

Học viên Anh Minh chia sẻ: “Học tập tại FUNiX mình thấy sẽ hỗ trợ rất nhiều khi về sau đi làm không chỉ về kiến thức mà còn những kỹ năng khác vì bên FUNix còn rất nhiều hoạt động khác rất hay, ví dụ như khóa học tiếng Anh miễn phí cũng như những buổi được gặp gỡ, trao đổi với các anh chị đi trước hoặc những người có tầm ảnh hưởng trong ngành Công nghệ thông tin.”

Thật vậy, hàng tuần, FUNiX đã và đang triển khai hàng chục khóa học tiếng Anh ở nhiều cấp độ khác nhau, phục vụ nhiều mục tiêu cho học viên như giao tiếp, kỹ năng viết – nói – nghe – đọc… Học viên có thể tham gia lớp học mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

Nhân tố tại FUNiX giúp bạn học nghề IT hiệu quả thế nào

Một nhân tố quan trọng tại FUNiX giúp bạn học nghề IT hiệu quả đó là đội ngũ hannah, mentor, hỗ trợ học viên “đến tận chân răng”:

• Hannah là những người luôn theo sát quá trình học tập của mình nhất, và thường xuyên nhắc nhở về tiến trình học, thay học viên giải đáp những thắc mắc mà học viên mắc phải. Ngoài ra hannah cũng là những người hỗ trợ về tinh thần, thường xuyên là người động viên học viên kịp thời.
  • Mentor là những người đánh giá kết quả học tập của học viên, qua đó học viên sẽ nhận thức được, cá nhân mình cần cải thiện những gì. Ngoài ra, mentor còn là những người truyền thụ kinh nghiệm thực tế cho học viên, giúp học viên định hướng tốt con đường phát triển sau này.

Tại FUNiX bạn có mentor đồng hành 1-1 nên việc học càng trở nên dễ dàng; có hannah động viên, khích lệ nên việc học sẽ không quá áp lực; bạn còn có cộng đồng học tập rộng khắp và nhiều hoạt động thú vị khi tham gia cộng đồng FUNiX. Hãy tận dụng tối đa nguồn lực này để có người tư vấn, định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ cho bạn thật nhiều trong học tập. Bạn cũng có thể xin tư vấn hướng nghiệp nếu giai đoạn này đang có khó khăn, thắc mắc về ngành nghề.

Theo anh Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm cung ứng nguồn lực số đại diện FUNiX, FUNiX đang trang bị cho học viên nhiều công nghệ học tập mới của thế giới cũng như cộng đồng hỗ trợ tối ưu nhất cho người học như: Cung cấp tài khoản ChatGPT cao cấp nhất; trang bị ứng dụng lọc âm thanh AI; học liệu bao gồm nguồn MOOC do các trường đại học, chuyên gia uy tín trên thế giới giảng dạy kết hợp các dự án (project) thực hành chuyên sâu; hệ thống hỏi đáp Discord; quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn 1:1 bởi đội ngũ chuyên gia làm việc trong ngành Công nghiệp phần mềm (mentor) và cán bộ hỗ trợ học tập cá nhân (hannah),…