Học viên FUNiX và những cơ hội thực tập độc nhất vô nhị

Chia sẻ kiến thức 30/07/2022

Những cơ hội thực tập độc nhất vô nhị của học viên FUNiX chính là một trong các nhân tố làm nên sức hút tuyệt vời tại trường Mây. Cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Học viên FUNiX có cơ hội thực tập độc nhất vô nhị, khó có thể tìm được một cách dễ dàng như: Thực tập tại công ty của thần tượng; thực tập nhận mức lương hấp dẫn; hay thực tập bất cứ khi nào bạn muốn mà chẳng phải chờ đợi những quy trình phức tạp.

Cơ hội thực tập độc nhất vô nhị tại FUNiX

cơ hội thực tập độc nhất vô nhị

Cơ hội thực tập độc nhất vô nhị tại FUNiX: Thực tập ở công ty của thần tượng

Nguyễn Công Dũng – sinh viên năm ba một trường đại học tại Hà Nội là một fan chính hiệu của game Flappy Bird đồng thời thần tượng Nguyễn Hà Đông – nhà lập trình game nổi tiếng thế giới người Việt.

Cậu không thể ngờ, mình lại có dịp làm việc cùng thần tượng, cụ thể là thực tập ở công ty thần tượng khi đang học tại FUNiX. Đây có thể coi là cơ hội thực tập độc nhất vô nhị mà Dũng may mắn có được.

Dũng là một trong hai học viên của FUNiX được tới thăm .GEARS studio – công ty game của anh Hà Đông. Khi gặp gỡ với thần tượng, Dũng đã được anh Đông mời chơi thử các game do anh thực hiện, trao đổi về sở thích, thậm chí, góp ý cả về đồ án mà Dũng đang làm ở trường đại học. Được mời về thực tập tại .Gears Studio, Dũng vô cùng vui sướng và cũng hạ quyết tâm sẽ tận dụng tốt cơ hội này của mình.

Thực tập bất cứ khi nào bạn muốn

Một trong những cơ hội thực tập độc nhất vô nhị ở FUNIX chính là: học viên có thể đi thực tập bất cứ khi nào bạn muốn.

Chỉ cần bạn cảm thấy tự tin, mạnh dạn và sẵn sàng, thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký đi thực tập rồi đó. Thực tế thì có nhiều bạn học viên dù chỉ mới hoàn thành một vài môn ở khóa học/ chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX là đã có thể đi thực tập và sau này là đi làm sớm như mong muốn và kế hoạch của họ.

Và tất nhiên, việc thực tập bất cứ lúc nào mang đến cho các học viên lợi thế cùng trải nghiệm tuyệt vời trong ngành IT.

Thực tập có lương hấp dẫn

Nhiều bạn trẻ không thể tin là mình có thể nhận được mức lương hấp dẫn trong kì thực tập. Ai cũng cho rằng, thực tập là lúc các bạn cần làm việc, học hỏi là chính và lương nếu có thì chỉ mang tính “tượng trưng”. Nhưng ở FUNiX, thì việc được trả lương khi đi thực tập rất phổ biển.

Nhiều doanh nghiệp đối tác đã khẳng định, tùy vào năng lực, sinh viên FUNiX có thể nhận lương thực tập lên tới 5 triệu đồng hay các cơ hội thực tập thú vị khác.

Lưu ý khi đi thực tập dành cho bạn trẻ

Để được đi thực tập, đón đầu những cơ hội thực tập độc nhất vô nhị, các bạn học viên cần nỗ lực thật nhiều và tận dụng tối đa các nguồn tực từ FUNiX, lựa chọn thời điểm cũng như cơ quan thực tập thích hợp.

Lưu ý là FUNiX có các cán bộ chuyên biệt phụ trách việc liên hệ, hỗ trợ nơi thực tập, làm việc cho học viên. Thậm chí, khi lựa chọn apply nơi thực tập, bạn còn được FUNiX hỗ trợ các khâu như tư vấn định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị hồ sơ, CV, rèn kỹ năng trả lời phỏng vấn… để gia tăng cơ hội nhận được vị trí thực tập mình chọn.

Trong quá trình đi thực tập, các bạn hãy cố gắng học hỏi – tập trung tối đa cho công việc – chăm chỉ làm việc và sẵn sàng trao đổi với những người đi trước, từ đó tạo được sự bứt phá cho bản thân về mặt kiến thức cũng như sự nghiệp.