Kinh nghiệm học Udemy Business trong doanh nghiệp

Kinh nghiệm học Udemy Business trong doanh nghiệp

Chia sẻ kiến thức 26/09/2023

Qua những kinh nghiệm học Udemy Business trong doanh nghiệp từ anh Thành Lý, có thể thấy vai trò của việc ứng dụng giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến hiệu quả ra sao. Người học nên làm gì để học tập hiểu quả, tận dụng tối đa các lợi thế của giải pháp đào tạo nhân sự này.

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn-Sức khỏe-Môi trường-Xã hội) công ty Điện Gia Lai, một trong những doanh nghiệp sử dụng Udemy Business do FUNiX cung cấp chia sẻ những kinh nghiệm học Udemy Business trong doanh nghiệp của mình.

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn và Sức khỏe Lao động) công ty Điện Gia Lai (Ảnh: NVCC)

Qua những kinh nghiệm học Udemy Business trong doanh nghiệp từ anh Thành Lý, có thể thấy vai trò của việc ứng dụng giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến hiệu quả ra sao. Người học nên làm gì để học tập hiểu quả, tận dụng tối đa các lợi thế của giải pháp đào tạo nhân sự này.

Udemy Business trong doanh nghiệp
FUNiX là đối tác độc quyền của Udemy tại Việt Nam. Ảnh: FUNiX

Chào anh. Xin anh chia sẻ anh đã học chương trình Udemy được bao lâu và lựa chọn khóa học về những lĩnh vực gì?

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn và Sức khỏe Lao động) công ty Điện Gia Lai: Các chương trình mà tôi đã tham gia học ở Udemy: ESG, ISO 14001, ISO 45001, ISO 9001, ISO 50000, ISO 26000, Black belt Lean Six Sigma, LCA,…

Khóa học nào anh thấy tâm đắc nhất và vì sao?

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn và Sức khỏe Lao động) công ty Điện Gia Lai: Tôi ấn tượng và hài lòng với tất cả các khóa học, các khóa học đều cung cấp các kiến thức hữu ích cho bản thân tôi trong công việc, cuộc sống.

Anh đã được FUNiX hỗ trợ về học tập như thế nào khi công ty triển khai Udemy Business trong đào tạo nhân lực?

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn và Sức khỏe Lao động) công ty Điện Gia Lai: Tôi được Team FUNiX hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc học.

Anh có lời khuyên như thế nào dành cho các bạn khác để có thể khai thác sử dụng Udemy hiệu quả nhất?

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn và Sức khỏe Lao động) công ty Điện Gia Lai: Theo tôi, trước khi đăng ký khóa học nào, người học hãy xem xét mục tiêu học tập của bạn và đảm bảo rằng khóa học được lựa chọn phù hợp với mục tiêu đó. Hãy học tập chăm chỉ và kiên trì để có thể hoàn thành và khai thác khóa học tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn anh!

Udemy là một trong những nền tảng khóa học trực tuyến (MOOC) lớn nhất trên thế giới, với hơn 220.000 khóa học trực tuyến, được phát triển bởi 74.000 chuyên gia hướng dẫn giảng dạy, và được hơn 14.400 doanh nghiệp lớn trên toàn cầu tin tưởng sử dụng để đào tạo nội bộ.

Hiện, Udemy hợp tác cùng FUNiX để cung cấp gần 2.000 khóa học gồm phụ đề tiếng Việt và các khóa do chuyên gia người Việt thiết kế nhằm trở thành nền tảng có nhiều nội dung đào tạo nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu nâng cấp kỹ năng cho đội ngũ doanh nghiệp.

Có thể nói, Udemy Business là cách làm mới, cung cấp lượng nội dung học tập, không cần chờ đợi tổ chức sắp xếp; có mentor giỏi đồng hành, tận dụng nguồn lực khổng lồ từ bên ngoài để phát triển kỹ năng cho doanh nghiệp. Hiện, FUNiX là đại diện độc quyền của Udemy tại Việt Nam, cung cấp những khóa học tốt nhất từ đơn vị này, sát cánh cùng doanh nghiệp phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng tối ưu, tiệm cận với nguồn kiến thức khổng lồ và được cập nhất mới nhất với thế giới.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!