Lãnh đạo FUNiX - Udemy gặp gỡ các doanh nghiệp đối tác

Lãnh đạo FUNiX – Udemy gặp gỡ các doanh nghiệp đối tác

Tin tức 07/04/2023

Chiều ngày 04/04/2023, lãnh đạo FUNiX - Udemy đã có chuyến tham quan, gặp gỡ với bốn doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam, nhằm trao đổi về nhu cầu học tập và bàn bạc các giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực.

Sáng ngày 4/4/2023, hội thảo “Vươn lên dẫn dắt trong thời kỳ suy thoái kinh tế” do Udemy, FUNiX và VINASA tổ chức đã chính thức diễn ra. Chương trình có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đào tạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới, thu hút đại diện hơn 300 doanh nghiệp tại thị trường Việt đã cùng trao đổi về giải pháp đào tạo nhân sự hiệu quả.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo FUNiX – Udemy gồm: chị Lê Minh Đức – Giám đốc điều hành FUNiX, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Học viện Đào tạo doanh nghiệp thuộc FUNiX, ông Greg Brown – CEO Udemy, ông Richard Qiu – Chủ tịch New Ventures tại Udemy, đã có chuyến tham quan, gặp gỡ 4 doanh nghiệp đối tác: Tập đoàn FPT, Công ty cổ phần Canifa, Line Technology Vietnam và CMC Global (thành viên của Tập đoàn CMC).

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tập đoàn FPT và đại diện FUNiX – Udemy chụp ảnh tại trụ sở FPT Software.
Lãnh đạo FUNiX – Udemy gặp gỡ đại diện các đơn vị trực thuộc tập đoàn FPT: FPT Software, FPT Polytechnic.

Lãnh đạo FUNiX – Udemy đã tập trung tìm hiểu về nhu cầu đào tạo nhân sự của các công ty cũng như những thách thức mà họ đang gặp phải trong quá trình phát triển nguồn nhân lực. Với vai trò là đơn vị cung cấp giải pháp, FUNiX – Udemy chia sẻ những khó khăn, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, hoàn thiện nhất, trong đó đề cao tính “cá nhân hoá” phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Ông Richard Qiu – Chủ tịch New Ventures tại Udemy cho biết Việt Nam là một thị trường tiềm năng với nhu cầu đào tạo nội bộ doanh nghiệp đang ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, bên cạnh tiếp tục nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo, Udemy sẽ xuất bản thêm hàng nghìn khoá học bằng tiếng Việt để đáp ứng nhu cầu của các công ty Việt Nam.

Udemy
Lãnh đạo FUNiX – Udemy gặp gỡ đại diện doanh nghiệp Canifa: Chị Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc điều hành Công ty CP Canifa, chị Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc nhân sự, chị Hà Quỳnh Anh – Trưởng phòng Tuyển dụng, Đào tạo và Phát triển Văn hoá.
Lãnh đạo FUNiX – Udemy và Canifa chụp ảnh tại trụ sở Canifa miền Bắc.
Đại diện Line Technology Vietnam, chị Nguyễn Thị Minh – HRD, tiếp đón lãnh đạo FUNiX – Udemy tới thăm trụ sở.
Lãnh đạo FUNiX – Udemy và Line Technology Vietnam chụp ảnh cùng biểu tượng của công ty.
Đoàn FUNiX – Udemy gặp gỡ đại diện CMC Global: Chị Lê Thị Thuỳ Dương – Giám đốc bộ phận L&D (Học tập và phát triển), chị Đỗ Thanh Nga – chuyên viên đào tạo.
Lãnh đạo FUNiX – Udemy và CMC Global chụp ảnh tại trụ sở công ty.

Minh Tiến