Lý do nên học Software Engineering ở FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin

Chia sẻ kiến thức 15/08/2023

Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn các lý do nên học Software Engineering ở FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin phù hợp.

Cơ hội học online chuyển tiếp ĐH Deakin nhờ chương trình Software Engineering FUNiX

Đại học Deakin thành lập năm 1974, là một trong 40 đại học công lập của Australia. Trường ký kết hợp tác cùng FUNiX vào ngày 25/8/21,  tạo cơ hội cho sinh viên FUNiX học chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Công nghệ thông tin tại Deakin. Cụ thể thì chương trình đại học tại Australio theo lộ trình này là 3,5 năm, trong đó, sinh viên sẽ học trước 1,5 năm đầu online tại FUNiX với chi phí Việt Nam và 2 năm sau học Đại học Deakin tại Australia, được cấp đồng thời Chứng chỉ của FUNiX và Bằng bằng Cử nhân CNTT của Deakin. Thời gian học tại FUNiX có thể bắt đầu sớm từ khi đang là học sinh phổ thông.

FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin
Có nhiều lý do bạn nên học Software Engineering ở FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội du học tốt nhất trong ngành CNTT thì đây là lựa chọn đáng thử. Ảnh minh họa: Internet

Lý do nên học Software Engineering ở FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin

Có nhiều lý do bạn nên lựa chọn hướng chuyển tiếp ĐH Deakin của FUNiX:

ĐH Deakin là trường uy tín trên thế giới về CNTT

Một trong những lý do quan trọng khiến nhiều bạn trẻ nên lựa chọn học FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin University là bởi vì trường ĐH Deakin là một trong số ít các trường đào tạo về CNTT hàng đầu thế giới, mở rộng cánh cửa cho học sinh đa quốc gia, cũng như các chính sách học bổng đa dạng.

ĐH Deakin nằm trong Top 1% các Đại học hàng đầu thế giới theo Academic Ranking of World Universities 2020, Top 100 thế giới về đào tạo lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Công nghệ. Việc sở hữu bằng ĐH Deakin giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn lộ trình cho các mục tiêu sự nghiệp khác nhau, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Australia. Sau khi tốt nghiệp ĐH Deakin, sinh viên có cơ hội nhận Visa làm việc tại Australia từ 2 – 3 năm.

Có chính sách hỗ trợ từ FUNiX cho học viên chuyển tiếp ĐH Deakin

Là học viên FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin, các bạn trẻ sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ phía FUNiX, giúp cho quá trình chuẩn bị hồ sơ, visa, du học Úc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đặc biệt, học viên của FUNiX khi đạt điểm GPA từ 65% trở lên sẽ được giảm học phí ở giai đoạn học tiếp lên ĐH Deakin, cụ thể giảm 20% nếu học tại Australia và giảm 25% nếu học online. Đây là những chính sách học tập tuyệt vời, giúp các bạn trẻ theo đuổi mơ ước học tập hoàn hảo tại Úc.

Cơ hội học đại học sớm, tiết kiệm thời gian, chi phí

Với việc học Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin, các học viên có cơ hội học đại học sớm ngay từ bậc trung học phổ thông – khoảng từ lớp 10, thậm chí là sớm hơn thế. Điều đó có nghĩa rằng, chỉ cần bạn sắp xếp được thời gian, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình lấy bằng đại học từ khoảng lớp 10. Lúc này, bạn sẽ vừa học trực tiếp ở trên trường để hoàn thành chương trình phổ thông, vừa học online ở FUNiX để hoàn thành giai đoạn 1 trước khi sang Úc du học tại ĐH Deakin.

Chính vì điều kiện học tập lý tưởng này, học viên có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí học tập. Với người muốn chinh phục tấm bằng ĐH IT ở Úc, thì học FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin cũng rất đáng để cân nhắc trong rất nhiều lựa chọn học tập, du học khác.

Quỳnh Anh (ghi)