Học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao

Chia sẻ kiến thức 22/08/2023

Hãy cùng tìm hiểu xem các bạn có thể học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao qua bài viết sau đây, nhờ vậy đưa ra lựa chọn học tập tối ưu cho mình.

Hãy cùng tìm hiểu xem các bạn có thể Học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao qua bài viết sau đây, nhờ vậy đưa ra lựa chọn học tập tối ưu cho mình.

Học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao

Học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm
Học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ muốn theo ngành công nghệ thông tin hiện nay. Ảnh minh họa: Internet

IT là một trong những ngành hot nhất hiện nay, được nhiều người trẻ lựa chọn theo học để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm, chuyển đổi nghề nghiệp với kì vọng có một sự nghiệp tươi sáng hơn so với những lĩnh vực khác. Không thể phủ nhận “sức hút” có thật của IT, tuy nhiên, không phải người học nào cũng tìm được một nơi học IT lý tưởng. Học IT ở đâu được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao… được nhiều người học quan tâm. Và thực tế vẫn có những cơ sở đào tạo làm được điều này.

Đó là những đơn vị đào tạo uy tín, có chương trình đào tạo bản bàn và môi trường học tập giúp cho học viên trang bị tốt cả về chuyên môn, kĩ năng mềm, kinh nghiệm cũng như là vốn ngoại ngữ – đây chính là những nhân tố quan trọng để một ứng viên được các nhà tuyển dụng săn đón. Nhờ vậy, khi đơn vị đào tạo giới thiệu ứng viên đến doanh nghiệp, cơ hội để bạn được đón nhận sẽ cao hơn, đãi ngộ sẽ tốt hơn so với mặt bằng chung. Và đó cũng là lý do khiến đơn vị đào tạo CNTT có thể tự tin cam kết sẵn sàng hỗ trợ việc làm, hỗ trợ tìm việc lương cao, thậm chí cam kết mức lương cho học viên sau khi học xong.

Nếu bạn đang muốn trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm, ngoại ngữ cũng như các kĩ năng mềm… hãy chọn ngay khóa học IT tại FUNiX. Tại đây, bạn có cơ hội học tập trong môi trường lý tưởng, được đào tạo bài bản với lộ trình kiến thức hết sức đầy đủ giúp bạn có chuyên môn vững vàng. Bạn được hỗ trợ học thêm tiếng Anh với nhiều khóa học hoàn toàn miễn phí cho dân IT. Bạn cũng được gia tăng các kĩ năng mềm nhờ học theo hình thức trực tuyến, thường xuyên được hướng dẫn bởi các mentor – chuyên gia trong ngành và tham gia nhiều hoạt động phong phú tại FUNiX. Trong và sau quá trình đào tạo tại FUNiX, học viên sẽ được tạo điều kiện thực tập, trải nghiệm các công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức của công ty doanh nghiệp, đồng thời trở thành các nhân lực chất lượng mà phía doanh nghiệp săn đón.

Nhiều khóa học của FUNiX được doanh nghiệp đặt hàng tự trước, với mức lương fresher từ 8-12 triệu, thậm chí lên đến 15 triệu đồng cho các ứng viên tốt. Cơ hội luôn sẵn sàng, bởi vậy, bạn hãy tự tin chọn chỗ đứng cho mình, bằng chính sự chăm chỉ, cố gắng của bản thân nhé!

Chuẩn bị gì để học IT tốt tại FUNiX?

Đẻ chuẩn bị tốt nhất cho khóa học ở FUNiX, bạn cần có một thái độ học tập chủ động, một quyết tâm sẵn sàng theo đuổi đến cùng khóa học của mình. Tại FUNiX, học viên được học online 100%, do đó tính chủ động, tự giác của bạn là hết sức quan trọng. Để có thể làm tốt điều này, bạn phải lập ra được kế hoạch học tập và nỗ lực để thực hiện kế hoạch đó. Cùng với sự hỗ trợ của FUNiX là đội ngũ mentor tâm huyết, giàu kinh nghiệm, đội ngũ hannah tận tình luôn giúp đỡ hết mình, bạn sẽ chinh phục khóa học và có thể tự tin với kiến thức chuyên môn – kinh nghiệm, kĩ năng cũng như trình độ tiếng Anh của mình sau khi học xong.