Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Chia sẻ kiến thức 16/01/2022

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học nhóm, nghe thầy giảng những kiến thức mà mình không thực sự muốn”

Chương trình Ngày hội phụ huynh do FUNiX tổ chức ngày 15/1 vừa qua, hơn 200 phụ huynh đã tham dự và chia sẻ nhiều tâm tình gửi gắm đến trường Mây. Trong đó, không ít phụ huynh vui mừng khi con em mình tìm được lĩnh vực yêu thích, chủ động học tập khi biết đến FUNiX và theo học công nghệ thông tin online.

Tự hào được giới thiệu học viên nhập học tại FUNiX

Mở đầu phần giao lưu với phụ huynh, anh Đoàn Quốc Trung, người có hai con học cấp hai và cấp ba đang học công nghệ thông tin online tại FUNiX cho biết, anh thực sự vui mừng khi nhìn thấy con mình say mê việc học. Không chỉ tiếp tục có ý định cho con thứ ba theo học tại đây, anh Trung còn tự hào khi giới thiệu tới bốn học viên nhập học FUNiX bằng những trải nghiệm đã có của chính các con mình.

Anh Trung quan tâm đến cơ hội đi thực tập ở trường Mây, bởi mong muốn các con sẽ được trải nghiệm và hiểu biết nhiều về lĩnh vực công nghệ thông tin, từ đó đưa ra lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất.

Bên cạnh tâm tư của một người cha, anh Trung còn gửi gắm kì vọng vào FUNiX: Tổ chức giáo dục với chi phí hợp lý, mô hình giáo dục nhiều ưu điểm sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn, giúp tạo ra nhiều nhân tài về CNTT, từ đó đưa Việt Nam vươn lên trở thành một cường quốc công nghệ, như cách mà Ấn Độ hay một số quốc gia khác đã làm được.

Có con gái là Đổng Thiên Ngân (HS lớp 12) đang theo học công nghệ thông tin online tới chứng chỉ 6 ở FUNiX, anh Đổng Tường Văn cho biết con “rất mê chương trình học tại FUNiX”. Anh cho biết sẽ tiếp tục khích lệ con nỗ lực học tập, mục tiêu là sẽ hoàn thành chương trình học để lấy bằng đại học trong một ngày gần nhất.

Con trẻ say mê học tập công nghệ thông tin online

Chị Đào Hải Yến, phụ huynh bạn Nguyễn Nhật Minh (HS lớp 7 trường Amsterdam) gửi nhiều khen ngợi dành cho mô hình FUNiX khi con có kết quả học tập rất khả quan, rất hài lòng và say mê học tập.

Chị Đào Hải Yến, phụ huynh bạn Nguyễn Nhật Minh (HS lớp 7 trường Amsterdam) gửi nhiều khen ngợi dành cho mô hình FUNiX khi con có kết quả học tập rất khả quan, rất hài lòng và say mê học tập.

“Tôi đánh giá rất cao cách tổ chức học công nghệ thông tin online của FUNiX: FUNIX có cách phân công công việc giúp quản lý sát sao từng học viên. Chương trình được thiết kế phù hợp từng học viên. Đặc biệt cháu Minh được Hannah Hoàng Thị Thúy hỗ trợ nhiệt tình. Tùy thời điểm, có khi Minh hỏi nhiều, nhưng cũng có khi cả tháng cháu có thể không hỏi câu nào nhưng cô vẫn theo dõi cháu rất sát sao. Khi tôi hỏi con có thấy chương trình có nhược điểm hay khó khăn nào không thì con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học nhóm, nghe thầy giảng những kiến thức mà mình không thực sự muốn” – chị Hải Yến nói.

Bên cạnh những lời khen tặng, những sẻ chia về thực tế học tập của con em mình, các phụ huynh còn gửi gắm những kỳ vọng và đóng góp các ý tưởng dành cho FUNiX như: Tổ chức cộng đồng học viên các thế hệ, cùng hỗ trợ nhau về cơ hội việc làm, phát triển sau khi học xong; Tổ chức các chuyên đề giúp gia đình hiểu hơn về các định hướng cho con để gia đình có thể phối hợp, cùng chuẩn bị giúp con phát triển tốt nhất.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh FUNiX, chị Lê Minh Đức mong tiếp tục nhận được các đóng góp chân thành, cởi mờ từ phía các phụ huynh trên tinh thần lắng nghe để cải thiện giúp các con có được môi trường học tập ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn nữa.

“Chương trình đào tạo của FUNiX đã bám sát và được công nhận bởi các doanh nghiệp, trường đại học trong và ngoài nước. Thời gian tới, FUNIX sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa việc giảng dạy và đào tạo công nghệ thông tin online trở nên thuận tiện hơn nữa đến với các bạn học viên” – chị Lê Minh Đức khẳng định.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại