Trở thành "sao" khi học FUNiX, bạn đã thử hay chưa?

Trở thành “sao” khi học FUNiX, bạn đã thử chưa?

Chia sẻ kiến thức 26/12/2021

Khi tự học, thì chính các bạn là những ngôi sao. Mentor biết, nhưng không tỏ ra mình biết, mà sẽ dẫn đắt để học viên tìm ra đáp án cho mỗi câu hỏi. Nếu ở trong trường truyền thống, thầy giáo là "ngôi sao", thì ở FUNiX, học viên là "sao", khi mentor và tất cả các phòng ban, cán bộ FUNiX đều hỗ trợ bạn.

Học online thì quá đỗi bình thường, làm sao có thể vụt trở thành “ngôi sao” được cơ chứ. Ấy vậy mà ở trường Mây FUNiX, điều này là hoàn toàn có thật, thậm chí lại cực kỳ dễ dàng nữa cơ.

Trở thành “sao” khi học FUNiX, bạn đã thử chưa? Cùng khám phá điều thú vị này qua bài viết dưới đây nhé.

Dễ dàng trở thành “ngôi sao” khi học FUNiX

Với những người chưa biết đến FUNiX, thì thật đơn giản, FUNiX là một cách học. Chính xác hơn, đó là một con đường tự học mà bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm.

“Một khi tự học, thì chính các bạn là những ngôi sao. Mentor biết, nhưng không tỏ ra mình biết, mà sẽ dẫn đắt để học viên tìm ra đáp án cho mỗi câu hỏi. Nếu ở trong trường truyền thống, thầy giáo là “ngôi sao”, người giảng bài, trao truyền kiến thức, thì ở FUNiX, học viên là “sao”, khi mentor và tất cả các phòng ban, cán bộ FUNiX đều hết sức cố gắng để hỗ trợ việc học tập của các bạn.

Và thực tế, ở FUNiX, bạn có thể trở thành ngôi sao nổi bật một bằng nhiều cách rất dễ dàng.

Bạn có thể tham gia những gameshow sôi nổi và trở thành nhân vật chính khi ngồi trên “ghế nóng” như xDebate, Cơ hội cho ta… Thậm chí, nếu bạn đủ tự tin, bạn có thể đăng ký để trở thành diễn giả xTalk, chia sẻ về chính mình, việc học hay kinh nghiệm của bản thân trong một lĩnh vực nào đó. Hình ảnh của bạn sẽ được xuất hiện nổi bật trên các poster, sự kiện, kênh truyền thông của FUNiX, không kém gì một “sao” nhỏ trong cộng đồng của mình.

Chưa hết, với thành tích học tập thật tốt, hay với những nỗ lực vượt bậc trong học tập, hoặc đóng góp cho cộng đồng FUNiX, bạn sẽ được thành “sao” thật sự khi được nhận Học bổng và các giải thưởng danh giá từ FUNiX như học bổng Học nhanh, Giải thưởng Chiến Công, Giải thưởng Bắt sâu…

Những gương mặt giành Giải chiến công trong Lễ tôn vinh sinh viên FUNiX. Những “ngôi sao” thực thụ trong lòng “Trường Mây”.

Điểm qua điểm lại, quả thật có quá nhiều cách để bạn tỏa sáng, trở thành “sao” tại FUNiX quá đơn giản, phải không nào?

Hãy tỏa sáng theo cách của bạn

Thực tế là, chẳng cần phải trở thành “sao”, thành người nổi tiếng, bạn vẫn có thể tỏa sáng theo cách của bạn. Khi gia nhập FUNiX, bạn đã gia nhập một cộng đồng hơn 13 nghìn học viên ở khắp 34 quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Mỗi người đều sở hữu một câu chuyện riêng – độc – nhất về hành trình IT của mình.

Chỉ cần bạn nỗ lực học tập, chỉ cần bạn kiên định với việc học, tự bản thân bạn đã chia sẻ những giá trị tuyệt vời, giúp FUNiX lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp của việc tự học, của tinh thần cầu tiến, vươn lên trong cuộc sống.

Đối với nhiều người, ngôi sao phải là những người nổi tiếng, có những đóng góp vô cùng lớn lao hay thành quả trong các lĩnh vực như giải trí, xã hội… Còn ở FUNiX, bạn đã và đang có những điều kiện vô cùng thuận lợi để tỏa sáng theo cách của mình, trở thành ngôi sao của sự học nói chung, và ngành công nghệ thông tin nói riêng – theo – cách – của -chính mình.

Hi vọng rằng, dù bạn hướng tới mục tiêu nào đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ tận dụng thật tốt mọi nguồn lực mà FUNiX mang lại. Để từ đó, bạn thật sự vươn lên trong cuộc sống, đạt được những thành quả đáng tự hào của bản thân.

Tự sự xTer 19 tuổi: Làm gì để trở thành lập trình viên sớm