FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học

FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 25/06/2023

Lựa chọn cơ sở đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) uy tín giữa ma trận trung tâm hiện nay là một trong những vấn đề đầu tiên người học cần quan tâm. Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, FUNiX đã đào tạo được hàng chục nghìn lập trình viên chất lượng. Vậy FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Lộ trình học lập trình tại FUNiX như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

Học lập trình trực tuyến tại FUNiX
FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

1. Điểm khác biệt mô hình FUNiX đào tạo học viên IT

Mỗi nơi sẽ có những cách dạy công nghệ khác nhau, phù hợp với nhu cầu học của học viên. Tuy nhiên để có thể tồn tại lâu dài và vững chắc, chắc chắn cần tạo nên sự đặc biệt cho chính mình. Vì vậy, FUNiX đã xây dựng một mô hình đào tạo học viên IT khác biệt, chất lượng và hiệu quả.

1.1 FUNiX đào tạo học viên IT chủ động 100% việc học

Điều học viên quan tâm đầu tiên khi tham gia một khóa học chính là thời gian và lịch trình học tập. Tại FUNiX, học viên được học online 100%, chủ động lựa chọn thời gian, không gian và cách thức học tập sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Cụ thể, học viên sẽ tham gia vào một hệ thống học tập và tài khoản để có thể đăng nhập và học bất cứ khi nào rảnh thông qua các video bài giảng có sẵn.

Nói cách khác, học viên có thể học nhanh theo tiến độ của mình, hoặc học chậm hơn một chút nếu bận rộn. Nhiều học viên FUNiX đã tận dụng điểm lợi thế này để học nhanh, đi làm sớm tích lũy kinh nghiệm.

1.2 FUNiX đào tạo học viên IT bằng nguồn học liệu quốc tế

Chương trình học FUNiX sử dụng giáo trình, học liệu được biên dịch từ các nền tảng quốc tế hàng đầu như: MOOC, Udemy. Các học liệu trên liên tục được cập nhật, mang tới cho học viên những kiến thức toàn cầu mới mẻ, kịp thời nhất. 

1.3  FUNiX đào tạo học viên IT cùng Mentor 1:1

FUNiX là một giảng đường không có giảng viên. Học viên sẽ được gợi ý kế hoạch, lộ trình học nhưng không có những người thầy, người cô đứng lớp. Bù lại những điều đó, học viên sẽ được kết nối hỏi đáp 1:1 với hơn 5000+ Mentor là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Mentor tại FUNiX không chỉ đồng hành với vai trò là người giải đáp mà còn trực tiếp tham gia các kỳ thi đánh giá chất lượng học viên; tư vấn định hướng nghề nghiệp.

1.4  FUNiX đào tạo học viên IT cùng Hannah đồng hành

Khi học viên tham gia các chương trình đào tạo tại FUNiX, các Hannah sẽ luôn đồng hành, khích lệ và động viên tinh thần học tập của người học. Nhờ vậy học viên có thể:

  • Hiểu rõ hơn về các chương trình học FUNiX
  • Vạch ra được kế hoạch chinh phục chương trình học FUNiX hiệu quả
  • Giữ vững được động lực trong suốt quá trình học

1.5 FUNiX đào tạo học viên IT qua cộng đồng rộng lớn

FUNiX đào tạo học viên không chỉ qua bài giảng, Mentor mà còn qua cộng đồng FUNiX rộng lớn. 

Qua cộng đồng, học viên thỏa sức được kết nối, học tập và tìm kiếm cơ hội công việc. Đây chính là một điểm khác biệt to lớn của chương trình học FUNiX so với những nơi khác bởi nó tạo ra được một sân chơi giúp học viên được phát triển không giới hạn

>>> Xem thêm: FUNiX là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về FUNiX

2. Vì sao Doanh nghiệp ưu tiên mô hình đào tạo của FUNiX?

Mô hình đào tạo IT của FUNiX được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng và ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm to lớn sau:

2.1 Mô hình hiện đại, thu hút nhiều học viên

Mô hình đào tạo IT trực tuyến của FUNiX là hình thức đào tạo mới mẻ, tiện lợi cho người học. Chỉ cần Internet và hệ thống học liệu được đầu tư bài bản, FUNiX đã mang tới cơ hội học công nghệ cho số lượng lớn người học, với chi phí vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, vì là hình thức trực tuyến nên học viên có thể kết hợp vừa học vừa làm; vừa học đại học, THPT vừa học online ngành công nghệ. Qua đó, người học có thêm những lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai. Từ đây, các doanh nghiệp cùng có thể tìm được nguồn ứng viên tiềm năng mà không hao tốn quá nhiều nhân lực, vật lực.

2.2 Mô hình đáp ứng tiêu chí nhân sự chất lượng

Mô hình đào tạo IT của FUNiX có khả năng đáp ứng tiêu chí tuyển nhân sự nhanh, gọn, thiết thực của doanh nghiệp. Thời gian đào tạo linh hoạt, từ 2, 3 tháng đến nửa năm, một năm,… Trong quá trình học tập tại FUNiX, học viên được tạo điều kiện để tiếp cận với nhiều hình thức và nội dung đào tạo khác nhau; dễ dàng tiếp cận với thực tế doanh nghiệp hơn.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể chủ động đặt hàng để FUNiX chọn lọc các học viên phù hợp từ đầu vào, rút ngắn lộ trình học tập và cung cấp nhân sự phù hợp.

2.3 Mô hình dễ dàng kết hợp đào tạo – tuyển dụng cùng doanh nghiệp

Các Mentor tại FUNiX chính là các chuyên gia đang làm việc trực tiếp tại Doanh nghiệp. Thông qua đào tạo, tư vấn; Mentor đại diện cho doanh nghiệp có thể dễ dàng kết hợp đào tạo – tuyển dụng cùng FUNIX. Qua đó, góp phần giải quyết vấn đề khan hiếm nhân sự của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Review chương trình học FUNiX: Lộ trình rõ ràng, đầu ra chất lượng

3. Lộ trình FUNiX đào tạo học viên IT

FUNiX có đa dạng các khóa học lập trình game

 

FUNiX đào tạo học viên thông qua mô hình FUNiX Way hiện đại, chuyên nghiệp; đảm bảo chất lượng đào vào và đầu ra hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu vào mục tiêu của mỗi học viên.

Hiện nay, FUNiX đang không ngừng phát triển chất lượng giảng dạy cả về chiều rộng và chiều sâu, đa dạng các khóa học phù hợp với xu thế CNTT chung của thời đại. Các khóa học CNTT nổi bật tại FUNiX hiện nay là:

Tổng kết

Với những ưu điểm nổi bật, FUNiX là một địa chỉ học CNTT đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng cho người học. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu các khóa học lập trình tại FUNiX, đăng ký ngay tại đây:

funix-branding-2
FUNiX- Tổ chức giáo dục đào tạo lập trình

>>> Đăng ký tìm hiểu chi tiết các khóa học CNTT của FUNiX tại đây:

Tham khảo chuỗi bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

5 Ứng dụng của machine learning quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số

9 Xu hướng học máy hàng đầu tính đến 2025

Nguyễn Cúc & Trần Hương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!