Trí tuệ nhân tạo từ A đến Z phiên bản năm 2023: Xây dựng 5 AI (bao gồm ChatGPT)

Mô tả ngắn về khoá học:

Khóa học giúp bạn biết cách thức hoạt động của một hệ thống AI như thế nào cũng như AI có ưu điểm gì khi ứng dụng vào thực tế

Nội dung khoá học:

– Xây dựng AI

– Hiểu lý thuyết đằng sau Trí tuệ nhân tạo

– Tạo một chiếc xe tự lái ảo

– Tạo AI để đánh bại trò chơi

– Giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng AI

– Làm chủ các mô hình AI hiện đại

– Q-Learning (Học tăng cường)

– Deep Q-Learning (Học tăng cường sâu)

– Q-Learning tích chập sâu

Yêu cầu đầu vào:

Để học tốt khoá học này, bạn nên có:

+ Kiến thức toán trung học

+ Kiến thức Python cơ bản

Python được nhiều công ty lớn ứng dụng trong việc phát triển website quy mô lớn (Nguồn ảnh: Internet)

Mô tả khóa học

Tìm hiểu các khái niệm AI quan trọng và đào tạo trực giác để giúp bạn nhanh chóng bắt kịp mọi thứ về AI. Bao gồm:

+ Cách bắt đầu xây dựng AI mà không có kinh nghiệm viết code trước đó bằng Python

+ Cách kết hợp AI với OpenAI Gym để học hiệu quả nhất

+ Cách tối ưu hóa AI của bạn để đạt được tiềm năng tối đa trong thế giới thực

Đây là những điều bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học này:

1. Hoàn thiện các kỹ năng AI từ người mới bắt đầu đến chuyên gia – Học cách viết mã AI tự cải thiện cho nhiều mục đích. Trên thực tế, chúng tôi cùng viết code với bạn. Mọi hướng dẫn đều bắt đầu bằng một trang trống và chúng tôi viết code từ đầu. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi và hiểu chính xác cách code kết hợp với nhau và ý nghĩa của từng dòng.
  2. Code mẫu – Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các mẫu code Python có thể tải xuống cho mọi AI bạn xây dựng trong khóa học. Điều này giúp việc xây dựng AI thực sự độc đáo chỉ đơn giản như thay đổi một vài dòng code. Nếu bạn khai phá trí tưởng tượng của mình thì tiềm năng là không giới hạn.
  3. Hướng dẫn trực quan – Trong khi hầu hết các khóa học chỉ đơn giản cung cấp cho bạn một đống lý thuyết và yêu cầu bạn làm theo đúng như vậy, chúng tôi tin vào việc phát triển sự hiểu biết sâu sắc không chỉ về những gì bạn đang làm mà còn về lý do bạn làm việc đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi không đưa cho bạn những phép toán phức tạp mà tập trung vào việc xây dựng trực giác của bạn trong việc viết code AI để mang lại kết quả tốt hơn.
  4. Giải pháp trong thế giới thực – Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình không chỉ trong 1 trò chơi mà trong 3 trò chơi. Mỗi mô-đun bao gồm các cấu trúc và độ khó khác nhau, nghĩa là bạn sẽ có đủ kỹ năng để xây dựng AI thích ứng được với mọi môi trường trong cuộc sống thực, thay vì chỉ vượt qua một bài kiểm tra trí nhớ “kiểm tra rồi quên” như hầu hết các khóa học khác. Có công mài sắt có ngày nên kim.

Đối tượng phù hợp

– Sinh viên khối CNTT hay những bạn làm việc trong lĩnh vực Trí Tuệ Nhân Tạo
– Sinh viên có mong muốn làm các công việc về AI Engineer

>>> Đăng ký tham gia khoá học ngay tại đây:

Cơ hội nghề nghiệp