Tự động hóa Digital Marketing và Social Media với Generative AI | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mô tả ngắn về khoá học

Khóa học đào tạo các kiến thức giúp tự động hóa các video ngắn, reel, SEO, bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, lịch, bản sao email bằng AI

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 9 phần:

– Phần 1: Nền tảng của tiếp thị kỹ thuật số với AI

– Phần 2: Hướng dẫn ChatGPT dành cho nhà tiếp thị kỹ thuật số

– Phần 3: Công cụ chuyển văn bản thành hình ảnh dựa trên AI để tiếp thị

– Phần 4: Công cụ chuyển văn bản thành video được AI hỗ trợ trong tiếp thị kỹ thuật số

– Phần 5: Lớp học SEO được hỗ trợ bởi AI

– Phần 6: Chiến lược tiếp thị qua email dựa trên AI

– Phần 7: Tiếp thị truyền thông xã hội được nâng cao bởi AI

– Phần 8: Lớp học nâng cao về Kỹ thuật prompt cho tiếp thị kỹ thuật số

– Phần 9: Tính năng bổ sung tiên tiến

Trí tuệ nhân tạo giúp học sinh ôn luyện các bài tập sau giờ học (Nguồn ảnh: Internet)

Kiến thức đầu ra

Bạn sẽ được:

– Đi sâu và nắm vững các kỹ thuật sử dụng AI để tạo ra các nội dung bài viết hoàn chỉnh và hấp dẫn một cách dễ dàng.

– Khám phá quá trình tạo video ngắn, reel và video TikTok tự động, đảm bảo nội dung hấp dẫn được điều chỉnh để phù hợp với mức độ tương tác của người xem.

– Khám phá bí quyết để tự động tạo các bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội, duy trì tính nhất quán và mức độ liên quan trên các nền tảng.

– Khai thác thế giới AI để tạo ra âm thanh, những giai điệu độc đáo chạm đến cảm xúc của người nghe.

– Trau dồi kỹ năng viết quảng cáo của bạn với AI, học cách tạo ra những thông điệp thuyết phục, có tác động mạnh mẽ để thu hút và mang về chuyển đổi.

– Đi sâu vào các chiến lược SEO nâng cao, tối ưu hóa nội dung để mang lại tối đa hiệu quả tìm kiếm.

– Khai thác tiềm năng của AI trong việc tạo ra hình ảnh và video đẹp, nâng cách kể chuyện về thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

– Tìm hiểu cách kết hợp các phương pháp viết nội dung truyền thống với sử dụng AI, đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa tính sáng tạo và công nghệ ở từng phương pháp.

Yêu cầu đầu vào

– Khóa học dành cho người mới bắt đầu, không yêu cầu kiến thức đầu vào

– Người học cần có máy tính kết nối Internet

Đối tượng phù hợp

Khóa học dành cho:

– Nhân viên digital Marketing đang muốn ứng dụng AI vào công việc

– Các lãnh đạo doanh nghiệp có tư duy tiến bộ đang hướng tới AI để trẻ hóa sự nhận diện thương hiệu của mình trên Internet nhằm nâng cao hiệu quả

– Những người mới làm quen với kỹ thật số, đang muốn học về AI

–  Chuyên viên digital Marketing có kinh nghiệm muốn phát triển công việc hiện tại với AI

– Người làm kinh doanh muốn sử dụng AI để tăng cường sự tương tác với khách hàng, thúc đẩy doanh thu.

– Người làm công việc sáng tạo nội dung và blogger muốn sử dụng AI để tối ưu content.

– Sinh viên và người đi làm muốn học thêm kiến thực về AI

>> Đăng ký tham gia khoá học ngay tại đây:

Cơ hội nghề nghiệp