Tán gái lúc nửa đêm | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tán gái lúc nửa đêm

Góc Nguyễn Thành Nam 16/06/2021

Mentor Kiên tâm sự với tôi: tối đến cứ khi em ra máy tính, vợ em lại bảo các con: bố chúng mày lại đi tán gái lúc nừa đêm kìa!

Xin chúc mừng các em nhận bằng tốt nghiệp. Hôm nay thầy mới biết mặt bọn em!

Mentor Lương Trung Kiên hướng dẫn tốt nghiệp cho 3 sinh viên FUNiX là Thảo, LinhAn. Thảo và An vừa đi làm tối về phải cơm nước trông con. Linh đang đi học phổ thông nên tối phải làm bài tập. Thầy cũng đi làm. Nên cứ phải sau 10h đêm thầy trò mới gặp được nhau trên mạng. Vì đã muộn nên thống nhất là không bật cam. Bởi thế đến tận lễ trao bằng tốt nghiệp thầy mới biết mặt các học trò của mình.

Kiên tâm sự với tôi: tối đến cứ khi em ra máy tính, vợ em lại bảo các con: bố chúng mày lại đi tán gái lúc nừa đêm kìa:-)

FUNiX tự hào có các học sinh và mentor hết lòng như thế!

Ảnh: Mentor Kiên cùng với các học trò mà anh vẫn tán hàng đêm và Hannah

TS. Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX được biết đến là một trong 13 thành viên sáng lập Tập đoàn FPT, ông Nguyễn Thành Nam có những đóng góp to lớn cho tập đoàn này trước khi tham gia vào lĩnh vực giáo dục. Năm 2015, ở tuổi năm mươi, ông là người sáng lập FUNiX – đơn vị tiên phong trong đào tạo trực tuyến của Việt Nam. Sau gần 5 năm thành lập (13/102015), hiện FUNiX có trên 11.000 học viên, trên 4.500 mentor môn là các chuyên gia/cố vấn đến đang sinh sống ở Việt Nam và 23 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một mô hình giáo dục chưa từng có ở Việt Nam, mang đến cơ hội học tập lập nghiệp trong lĩnh vực CNTT cho tất cả mọi người quan tâm đến công nghệ.