Founder Innocom bật mí mức lương hấp dẫn cho lập trình viên

Góc nhìn 12/07/2021

Ngày 19/05 vừa qua, FUNiX và INNOCOM ký kết Hợp tác đào tạo – tuyển dụng. Có nhiều hoạt động trong khuôn khổ chương trình, vừa giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự, vừa mang đến cơ hội làm việc và học tập hấp dẫn cho sinh viên học IT trực tuyến. FUNiX đã có cuộc trò chuyện với CEO- Founder Innocom Nguyễn Hoàng Hiệp xung quanh chương trình hợp tác giữa hai bên.

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp INNOCOM là đơn vị tiên tiến với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh trên internet, truyền thông, thiết kế website, digital marketing, chăm sóc khách hàng, … Hiện nay chúng tôi đang làm việc cùng với nhiều khách hàng đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới….

Chào anh, cảm ơn anh đã nhận lời phỏng vấn từ FUNiX. Xin anh chia sẻ điều gì đã thúc đẩy doanh nghiệp trở thành đối tác của FUNIX trong đào tạo, tuyển dụng? Doanh nghiệp có kỳ vọng gì từ mối quan hệ hợp tác này?

CEO- Founder INNOCOM Nguyễn Hoàng Hiệp: Innocom đang đẩy mạnh mảng phần mềm tự động hóa quản lý doanh nghiệp sắp tới sẽ cần nhiều nhân lực để phát triển hệ thống này. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tuyển dụng được những nhân sự chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thông qua chương trình hợp tác cùng FUNiX, cũng như đóng góp vào các hoạt động đào tạo thiết thực của FUNiX.

Xin chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng cụ thể của công ty hiện nay. Các ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí chính nào để có thể vào làm việc tại Innocom?

CEO- Founder INNOCOM Nguyễn Hoàng Hiệp: Innocom đang cần tuyển nhiều PHP Developer, BA và Tester tại Hà Nội. Để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên cần được đào tạo chuyên môn vững và chủ động trong công việc, có tư duy của người dùng cuối.

Anh có thể bật mí về mức lương hay chính sách đãi ngộ của công ty hiện nay?

CEO- Founder INNOCOM Nguyễn Hoàng Hiệp: Lương cho bộ phận Developer hiện tại ở mức từ 8-25triệu đồng / tháng. Ngoài ra còn có thưởng theo dự án, các chế độ phúc lợi như bảo hiểm, du lịch, các hoạt động vui chơi ngoài giờ khác.

Các đối tác lớn nhất của công ty hiện nay là ai và định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới là gì, thưa anh?

CEO- Founder INNOCOM Nguyễn Hoàng Hiệp: Đối tác cung cấp lớn nhất của Innocom là Google và Vtiger, ngoài việc cung cấp các sản phẩm của đối tác Innocom phát triển platform ABMS, là một platform CRM kết hợp low-code giúp doanh nghiệp SME có thể may đo ra những hệ thống quản lý riêng của mình một cách nhanh chóng. Innocom cũng có nhiều khách hàng khởi nghiệp, tuy nhiên Innocom mong muốn đẩy mạnh thị trường khách SME để thực hiện tốt nhất vision của mình là giúp đỡ SME grow dễ dàng hơn.

Xin cảm ơn và chúc anh cùng Innocom sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.
FUNiX đã ký thỏa thuận hợp tác với một loạt doanh nghiệp – là những công ty công nghệ uy tín, với mạng lưới đối tác, khách hàng và thị trường rộng khắp trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Hồng-Kông… Trong đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo, giới thiệu mentor và tuyển sinh viên FUNiX thực tập, làm việc sau khi học xong 3 chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX. Phía FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp IT đánh giá cao ứng viên vững chuyên môn, chủ động làm việc