Lễ trao học bổng FUNiX AI connect with Kalapa | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Lễ trao học bổng FUNiX AI connect with Kalapa

Sự kiện

Chiều ngày 5/6 tại tầng 13 tòa nhà FPT đã diễn ra buổi lễ trao học bổng FUNiX AI Connect with Kalapa cho 10 sinh viên xuất sắc nhất với tổng giá trị lên đến 200 triệu.

Tham gia buổi lễ có đại diện nhà tài trợ anh Nguyễn Thành Nhân – CEO Kalapa, anh Đỗ Ngọc Thiện – CEO Kalapa, về phía FUNiX có chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chuyên sâu xSeries FUNiX, anh Nguyễn Hải Nam – Lead mentor xSeries FUNiX, cùng 6 bạn tham gia trực tiếp và 4 bạn tham gia trực tuyến.

Tham gia buổi lễ (lần lượt trong ảnh từ phải sang) có chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries FUNiX, anh Nguyễn Hải Nam – Lead mentor xSeries FUNiX, CEO Kalapa anh Nguyễn Thành Nhân và anh Đỗ Ngọc Thiện (ảnh: Hoàng Thoa)

Đại diện nhà tài trợ – CEO Kalapa anh Nguyễn Thành Nhân cho biết: “Kalapa lập ra quỹ khuyến học với mục tiêu tạo ra cơ hội cho các bạn hiếu học giúp các bạn học tập. Mình rất vui khi được là người tiếp cận với các trường để trao học bổng này. Mình có trách nhiệm đầu từ tiền sao cho hiệu quả nhất, các bạn là những khoản đầu tư đầu tiên của anh hy vọng các bạn sẽ sử dụng nó tốt, có ích cho xã hội và phục vụ nghề nghiệp của các bạn sau này”.

Anh Nguyễn Thành Nhân đại diện nhà tài trợ chia sẻ trong buổi lễ (ảnh: Hoàng Thoa)

10 bạn nhận học bổng đều là những người không học chuyên ngành về CNTT, có bạn đang là sinh viên năm nhất, bạn đã đi làm, người ở Hà Nội, TPHCM, người ở Mỹ. Để nhận được học bổng này các bạn đều là nhân tố xuất sắc nhất, vượt qua vòng phỏng vấn đầy thử thách loại bỏ nhiều đối thủ để giành được học bổng này.

Là một trong 10 bạn được nhận học bổng bạn Đặng Hoàng Long, sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương Hà Nội chia sẻ: Học bổng sẽ là cơ hội tuyệt vời trên con đường theo đuổi ngành Khoa học dữ liệu của mình. Sự kết hợp của FUNiX cùng Kalapa là dịp quý báu để mình được trực tiếp trải nghiệm, tiếp xúc và tạo dựng mối quan hệ với các chuyên gia hàng đầu về Khoa học dữ liệu, đồng thời giúp mình tích lũy kinh nghiệm trong việc ứng dụng Khoa học dữ liệu vào Phân tích tài chính với sự tham gia giảng dạy từ công ty Fintech là Kalapa”.

Bạn Đặng Hoàng Long nhận học bổng từ chị Hiền và anh Nhân (ảnh: Hoàng Thoa)

Ngoài trao học bổng trong buổi lễ còn có cuộc trò chuyện trao đổi giữa nhà tài trợ và các bạn sinh viên,  mọi thắc mắc được tháo gỡ giúp mọi người gần gũi và thoải mái chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

Chương trình học bổng FUNiX AI Connect with Kalapa bắt đầu triển khai cuối tháng 4, hướng đến đối tượng là sinh viên từ năm thứ 3, người đi làm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế. Để tham gia, các ứng viên cần thể hiện sự phù hợp, yêu thích, và mong muốn làm việc liên quan đến Data Science hoặc Machine Learning.

Hai chứng chỉ đào tạo Machine Learning và Data Science tại FUNiX ra mắt 2019. Các khóa học được xây dựng bài bản với triết lý của FUNIX về học trực tuyến hiệu quả, cùng sự hợp tác của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp, đặc biệt về thực hành, mentor và thực tập đầu ra.

Hoàng Thoa

Lễ trao học bổng FUNiX AI connect with Kalapa

Sự kiện

Bạn Đặng Hoàng Long nhận học bổng từ chị Hiền và anh Nhân (ảnh: Hoàng Thoa)