5 lí do khiến bạn không nên bỏ lỡ FPT Edu Hackathon 2019 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

5 lí do khiến bạn không nên bỏ lỡ FPT Edu Hackathon 2019

Tin tức 02/12/2019

Với 5 lí do dưới đây chắc chắn bất kì bạn sinh viên nào cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia tranh tài tại FPT Edu Hackathon 2019. Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu tổ chức dành cho HS-SV FPT Edu trên 3 miền Tổ quốc được diễn ra từ ngày 18/11 – 12/1/2020.

Giải thưởng cực “khủng”

FPT Edu Hackathon 2019 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu đồng tiền mặt cho các đội tham gia. Đội Quán quân sẽ được nhận 30 triệu đồng tiền mặt, đội đạt giải Nhì được nhận 20 triệu đồng, giải Ba nhận 10 triệu đồng. Đặc biệt, các đội cứ tham gia là có thưởng bởi giải thưởng được chia đều ở các vòng từ vòng ý tưởng, vòng sơ loại đến vòng chung kết.

Cơ hội “nâng trình” có 1 – 0 – 2

FPT Edu Hackathon không chỉ là cuộc thi đòi hỏi kỹ năng lập trình cao mà còn yêu cầu khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian tốt, vì vậy, đội thi lọt vào các vòng của FPT Edu Hackathon 2019 chắc chắn đều là những đội mạnh. Áp lực về thời gian cùng cơ hội “đối đầu” những đối thủ đáng gờm sẽ là cách để giúp sinh viên nâng cao kiến thức nhanh chóng.

Gặp gỡ các mentor “đỉnh cao” ở FPT Edu

FPT Edu Hackathon 2019 quy tụ các chuyên gia CNTT là những giảng viên giàu kinh nghiệm của FPT Edu đến từ 3 miền Tổ quốc như: anh Bùi Ngọc Anh (FPTTU HN), anh Ngô Tùng Sơn (FPTU HN), anh Doãn Trung Tùng (ĐH Greenwich (Việt Nam), anh Võ Hồng Khanh (FPTU Cần Thơ), anh Thân Văn Sử (FPTU HCM)… Đây sẽ là những mentor cùng chung chiến hào với sinh viên trong suốt quá trình thi đấu tại cuộc thi đồng thời đóng vai trò tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức công nghệ mới nhất, hỗ trợ các đội thi.

Hiện thực hóa ý tưởng công nghệ đang ấp ủ

Là dân CNTT chắc hẳn sinh viên nào cũng ấp ủ giấc mơ một ngày nào đó sẽ có sản phẩm công nghệ “xịn sò” gắn mác tên của chính mình. Thì đây, FPT Edu Hackathon 2019 chính là cơ hội để các sinh viên biến giấc mơ trong suy nghĩ hay trên trang giấy thành hiện thực. Bởi tại FPT Edu Hackathon 2019, sinh viên sẽ được lập team từ 3-4 người để cùng nhau làm sản phẩm và có các mentor đồng hành, hỗ trợ để chắp cánh cho giấc mơ công nghệ của các bạn.

Cơ hội thưởng thức “hương vị” mùa đông Hà Nội

FPT Edu Hackathon 2019 diễn ra tại campus Hoà Lạc trong hai ngày 11 và 12/1/2020. Đây cũng là thời điểm Hà Nội đang là mùa đông với những nét đặc trưng không đâu có như: không khí se se lạnh, mùa cây thay lá… FPT Edu Hackathon 2019 sẽ là một chuyến đi trải nghiệm miễn phí cho các đội thi đến từ FPT Edu Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên hay Hồ Chí Minh.

Nguồn: http: fpt.edu.vn/