xTalk 85: Chủ tịch CLB Bóng đá FUNiX chia sẻ “bí mật để trở nên tự tin cho dân IT”

Tin tức 14/05/2022

Làm thế nào để trở nên tự tin? Lợi ích của tự tin với bản thân mỗi người là gì? Tất cả sẽ có trong xTalk FUNiX số 85 diễn ra vào 20h tối nay (14/05).

3 năm gắn bó cùng FUNiX cùng những thành quả đáng ngưỡng mộ  

Trước khi đăng ký học FUNiX, Hoàng Trung Nguyên đã theo học ngành CNTT tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhận thấy môi trường đại học truyền thống không phù hợp, sau một năm, cậu bạn sinh năm 2000 đã mạnh dạn tìm hướng đi khác. Nguyên quyết định chuyển sang học lập trình trực tuyến tại FUNiX (2019). 

FUNiX
Nguyên cùng các đồng đội đã cùng nhau sáng tạo nên ứng dụng X Coach, lọt vào top 5 cuộc thi khởi nghiệp I-StartUp 2022

Với kiến thức nền tảng sẵn có, cùng sự quyết tâm và tinh thần tự học, Nguyên quan niệm rằng học công nghệ thông tin thì cần phải tham gia vào dự án thực tế để rèn luyện kỹ năng làm việc. Và  khi còn đang học Chứng chỉ 2, Hoàng Trung Nguyên đã chủ động gửi CV cho FUNiX để kết nối tìm việc. Kết quả, chàng trai 19 tuổi trúng tuyển vị trí Fresher tại công ty phần mềm NCC Soft.

Đến năm 2022, sau một thời gian tạm dừng, Nguyên tiếp tục chương trình học tại FUNiX và có màn lột xác, không chỉ về ngoại hình mà còn về tinh thần tham gia các hoạt động do trường Mây tổ chức. Hoàng Trung Nguyên được các học viên tin tưởng bầu làm Chủ tịch’ CLB Bóng Đá FUNiX và thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Anh.

“Tôi không thích an nhàn mà lại tôn sùng sự sáng tạo và khác biệt. FUNiX và FPT đại diện cho điều đó. Tôi thấy tương lai là phải học online kết hợp offline, và điều này đã được chứng minh rõ ràng trong đại dịch vừa qua.Trải nghiệm học tập ở FUNiX cũng đang được cải thiện cực kỳ tích cực với sự cải thiện trong nguồn học liệu, nhiều câu lạc bộ được mở hơn và các hoạt động cho sinh viên cũng sôi nổi hthaơn.” – Nguyên chia sẻ. 

TS. Nguyễn Chí Công và xTer Hoàng Trung Nguyên tại Lễ Khai trương Bảo tàng CNTT Việt Nam (giai đoạn 2)

>>Trải nghiệm của một xTer sau 3 năm học tại FUNiX

Bên cạnh đó, Nguyên cùng các đồng đội đã cùng nhau sáng tạo nên ứng dụng X Coach, lọt vào top 5 cuộc thi khởi nghiệp I-StartUp. Trước đó, cậu bạn cùng các học viên FUNiX đã từng đạt giải ba cuộc thi FPT Edu Hackathon vào năm 2019.

Đáng chú ý, tại Lễ Khai trương bảo tàng Công nghệ thông tin Việt Nam (Giai đoạn 2), Hoàng Trung Nguyên đã vinh dự được đại diện cho thế hệ trẻ của trường Mây FUNiX nhận “kỷ niệm chương” từ TS. Nguyễn Chí Công (nhà sáng lập bảo tàng). 

xTalk 85: Chủ tịch CLB Bóng đá FUNiX chia sẻ “bí mật để trở nên tự tin cho dân IT”

Với chặng hành trình hơn 3 năm gắn bó cùng FUNiX với những thành quả rất đáng ngưỡng mộ, từ một học viên bình thường, Hoàng Trung Nguyên đã mạnh dạn thể hiện thế mạnh của bản thân mình, minh chứng thông qua việc hoàn thành các chứng chỉ, tham gia các cuộc thi về công nghệ thông tin, năng nổ trong hoạt động ngoại khoá, trở thành gương mặt học viên tiêu biểu của FUNiX. Cậu bạn không chỉ nhận được sự yêu mến từ cộng đồng xTer mà còn được các cán bộ, nhân viên FUNiX hết sức quan tâm. Nguyên bật mí những điều đó đều có được nhờ sự tự tin!

FUNiX
xTalk 85: Chủ tịch CLB Bóng đá FUNiX chia sẻ “bí mật để trở nên tự tin cho dân IT”

Vậy làm thế nào để trở nên tự tin? Lợi ích của tự tin với bản thân mỗi người là gì? Rèn luyện bản thân như thế nào để luôn tự tin trong mọi tình huống? Tất cả sẽ có trong xTalk 85 diễn ra vào 20h tối nay (14/05). Sự tham gia của xTer Hoàng Trung Nguyên trong vai trò diễn giả chắc chắn sẽ mang đến những chia sẻ thú vị 

Minh Tiến

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại