Callio hợp tác FUNiX đào tạo nhân lực IT chất lượng

Callio hợp tác FUNiX đào tạo nhân lực IT chất lượng

Hợp tác doanh nghiệp - Tuyển dụng 29/04/2023

Callio hợp tác FUNiX, là đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng của FUNiX. Mục tiêu của doanh nghiệp là tìm kiếm được “đầu vào” nhân lực CNTT chất lượng và ổn định.

Trong cơn khát nhân lực IT, nhiều doanh nghiệp tìm đến FUNiX với mong muốn tìm kiếm được nguồn nhân sự phù hợp, chất lượng. Đây cũng là một trong những lý do Callio hợp tác FUNiX, ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng với đơn vị.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Callio- Gadget Inc sẽ tham gia hỗ trợ xây dựng và cải tiến nội dung chương trình đào tạo, đồng hành cùng học viên FUNiX trong quá trình học tập. Công ty cũng sẽ cử chuyên gia công nghệ thông tin tham gia làm mentor cho học viên; Tuyển dụng học viên học lập trình tại FUNiX đủ điều kiện đầu vào thực tập và làm việc tại công ty… Tính đến nay, Callio- Gadget đã tuyển dụng hơn 20 học viên FUNiX vào làm việc và đánh giá cao kỹ năng, trình độ, thái độ của các bạn.

Ông Giang Thiên Phú, CEO Callio-Gadget nhận xét các học viên FUNiX nắm vững kiến thức cơ bản, áp dụng tốt kiến thức vào công việc thực tế. Với kĩ năng tự học tốt do được đào tạo trực tuyến bài bản ở FUNiX, hầu hết các bạn đều có sự chăm chỉ, chủ động làm việc. Đồng thời, học viên FUNiX có ưu điểm chung là tinh thần học hỏi sẵn sàng tìm hiểu và thử thách với các kiến thức mới, yêu cầu mới trong công việc. 

Theo ông Giang Thiên Phú, CEO Callio, lập trình viên cần phải biết học lấy cách học. Lập trình là một ngành luôn thay đổi, nhân sự không tự học có khả năng bị đào thải chỉ sau 3-5 năm.

Hài lòng với chất lượng nhân sự từ FUNiX, Callio- Gadget tiếp tục “đặt hàng” và kỳ vọng tuyển được những lứa ứng viên chất lượng trong tương lai gần.

>>> Xem thêm: Khóa học Udemy Business – Giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến cho Doanh nghiệp

Hoạt động theo mô hình SaaS (Software-as-a-Service), Calio – tổng đài thông minh tích hợp CRM – là giải pháp quản lý khách hàng được 10.000 doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm do công ty cổ phần giải pháp công nghệ Gadget phát triển, ra mắt thị trường từ tháng 7/2020. Đến nay, Callio đã và đang phục vụ hơn 20 nghìn người dùng thường xuyên ở các lĩnh vực Tài chính, Bất Động sản, Bảo hiểm, Y tế…

Theo ông Giang Thiên Phú, ngoài chinh phục thị trường trong nước, Callio đặt mục tiêu sẽ mở rộng thị trường quốc tế, phục vụ khoảng hơn 50 nghìn khách hàng tại các nước Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… trong năm 2023.

Để hiện thực mục tiêu ấy, công ty đang đẩy mạnh tuyển dụng nhân lực công nghệ thông tin, chú trọng vào chất lượng và kỹ năng của ứng viên.

“Callio đang tuyển khoảng hơn 100 nhân sự bao gồm: Lập trình viên thành thạo các ngôn ngữ PHP, Symfony, Laravel, ReactJS, JavaScript; Thiết kế UI/UX; Tester Automation… Ngoài năng lực chuyên môn, công ty chú trọng thái độ làm việc máu lửa, tinh thần ham học hỏi, đạo đức tốt…” – Ông Giang Thiên Phú, CEO Callio- Gadget chia sẻ.

Được biết, dải lương cho các vị trí tuyển dụng IT của công ty khá hấp dẫn, dao động từ 200 – 500 triệu đồng phụ thuộc vào năng lực, kinh nghiệm, tố chất và thái độ làm việc của ứng viên. Đặc biệt, môi trường làm việc tại Callio rất cởi mở, năng động và có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ phát huy hết khả năng cũng như thăng tiến. Các ứng viên có nhiều dịp tham gia dự án đa dạng, khách hàng trong và ngoài nước, được học hỏi từ những người giỏi trong ngành.

Công ty mẹ của Callio là Gadget Inc thành lập từ năm 2015 cũng đã hợp tác tuyển dụng và đào tạo cùng FUNiX từ năm 2020. Công ty đặt mục tiêu nghiên cứu và phát triển các mô hình kinh doanh dựa vào internet và công nghệ thông tin. Đến nay, công ty đã phát triển thành công các giải pháp ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại điện tử. Sản phẩm của Gadget gồm các ứng dụng tự động hoá quy trình nghiệp vụ, hệ thống công nghệ quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) tới các giải pháp R&D. Một số đối tác của công ty như: Tập đoàn Nexttech, ví điện tử Ngân Lượng, Học viện sáng tạo trẻ Teky, TopCV…

Ông Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập FUNiX đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng Gadget Inc. Ông Thành Nam kỳ vọng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ giúp học viên có môi trường học tập gắn với thực tiễn, những cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp ngày càng nhiều người trẻ Việt Nam khẳng định được bản thân trong ngành công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh – Kate

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại